"Vén màn bí mật" heo nái bỗng biến thành bò siêu rẻThịt bò giá rẻ chủ yếu là thịt trâu nhập từ Ấn Độ, còn tệ hơn là thịt heo nái được “hô biến” thành thịt bò, các tiểu thương mua thịt trâu, bán giá thịt bò ăn lời chênh lệch rất lớn.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Thịt để đông lạnh 15 năm vẫn cháy hàng, 1kg sườn bò giá hơn 80 triệu đồngMột trang trại ở Pháp sản xuất loại thịt độc quyền nhất thế giới, bảo quản thịt tối đa 15 năm mà không giảm chất lượng. Mỗi kg thịt bán với giá không rẻ như 1kg sườn bò hơn 80 triệu đồng.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Bị cholesterol cao, hãy ăn nhiều hơn thực phẩm từ đậu nànhNgoài giá trị dinh dưỡng, đậu nành và các món ăn chế biến từ đậu nành còn có giá trị phòng, chữa bệnh rất quý, đặc biệt là khả năng làm hạ cholesterol máu đối với những người bị xơ vữa động mạch.
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".
Tôm hùm "nhí" giá 15.000 đồng/con được bán tràn lan trên chợ mạngDù thuộc phân khúc hải sản cao cấp nhưng hiện nay, một số loại tôm hùm đang được rao bán trên mạng xã hội với mức giá chỉ 15.000 đồng/con, khiến người tiêu dùng ngạc nhiên vì giá quá rẻ.
Quán phở ở TPHCM 30 năm kiên quyết "không rau", bán 700 tô/ngàyĐể giữ hương vị phở Hà Nội đặc trưng, quán phở bò Phú Gia ở TPHCM kiên quyết không bán phở kèm rau cho khách. Dù khác biệt, quán vẫn được nhiều khách hàng yêu thích, ủng hộ.
Tranh cãi chi tiêu ở ngoại thành Hà Nội đắt đỏ không kém nội thànhTheo chị Thảo, chi tiêu ở ngoại thành và nội thành tương đương nhau, nếu rẻ cũng chỉ rẻ hơn được 2-3 triệu đồng. Hà Nội đắt đỏ nhất nước nên dù ở đâu thì nhiều mặt hàng, dịch vụ giá vẫn cao.
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.