“Mối tình” kì lạ giữa người đàn ông Trung Quốc với búp bê tình dụcBúp bê silicon có kích thước như người thật ngày càng phổ biến ở Trung Quốc. Thị trường đồ chơi tình dục ở đất nước này đã tăng trưởng ước tính đến 15 tỷ đôla mỗi năm.
Hà Nội xử phạt gần 4,9 tỷ đồng vi phạm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thuTrong thời gian từ ngày 15/8 đến 15/10, lực lượng quản lý thị trường thành phố đã tiến hành kiểm tra và xử lý 353 vụ vi phạm, tổng số tiền xử phạt hành chính đạt gần 4,9 tỷ đồng.
Bé trai bị vỡ tinh hoàn khi chơi đua xe tại khu du lịchTrong lúc chơi đua xe ở khu du lịch, bé trai 13 tuổi tông vào lan can chắn đường đua rồi té ngã, sau đó được phát hiện bị vỡ tinh hoàn.
Huế nguy cơ lũ lụt lớn, người dân đưa ô tô đến đâu tránh ngập?Trong trường hợp mực nước sông Hương đạt mức báo động 2 trở lên, để tránh lũ lụt, người dân thành phố Huế có thể mang xe đến gửi miễn phí tại trung tâm thương mại lớn nhất miền Trung.
Hội thảo về tầm nhìn giáo dục đại học 2025: Đổi mới gắn với thực tiễnHội thảo Tầm nhìn giáo dục đại học 2025 của Đại học RMIT Việt Nam bàn luận về cách đổi mới có thể tạo ra những chuyển biến thiết thực trong kết quả học tập của sinh viên.
Đồ chơi giáo dục: Chìa khóa nuôi dưỡng EQ cho trẻTrong hành trình nuôi dạy con, bên cạnh bồi đắp kiến thức, cha mẹ ngày càng nhận thức về tầm quan trọng của phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ). Một đứa trẻ có EQ cao sẽ dễ hòa nhập, thích ứng tốt, xây dựng các mối quan hệ tích cực trong xã hội.
Phát hiện nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ, mang súng bắn đạn nhựaKhi tuần tra trên đường Thế Lữ, Công an phường Hồng Bàng (Hải Phòng) phát hiện nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe máy điện không đội mũ bảo hiểm, mang theo súng đồ chơi bắn đạn nhựa.
Nghệ sĩ gốc Việt làm mô hình thủ công tôn vinh sự khác biệt ngoại hìnhSinh ra và lớn lên trong môi trường đa văn hóa, nghệ sĩ gốc Việt Koichi dành nhiều thời gian tìm tòi, sáng tạo nên những mô hình thủ công độc đáo, tôn vinh sự đa dạng văn hóa và vẻ đẹp khác biệt.
Vì sao chiếc đèn ông sao là món đồ chơi "không lỗi mốt" dịp Trung thu?Đèn ông sao trong dịp Tết Trung thu không chỉ là món đồ chơi gắn bó với tuổi thơ mà còn lưu giữ ký ức đoàn viên và phản chiếu giá trị văn hóa bền bỉ trong đời sống người Việt.
Giáo viên có nên vội vã tước món đồ chơi nguy hiểm của học sinh?Hành động tước đi món đồ của con trẻ một cách vội vã có thể đạt mục tiêu nhanh nhưng dễ gây tổn hại tinh thần của cả trẻ và người lớn.
"Nhà nhiều Lá" - Nơi ươm mầm lối sống xanh giữa lòng đô thịGiữa nhịp sống TPHCM sôi động, "Nhà nhiều Lá" là điểm đến thu hút những người trẻ yêu môi trường. "Nhà" là nơi đồ cũ được trao vòng đời mới và cộng đồng cùng lan tỏa tinh thần sống xanh.
Mã số 5751: “Con chỉ mong khỏi bệnh và có chiếc bàn chắc chắn để yên tâm học bài”Đó là mong ước của bé Thanh Thúy học lớp 3, mắc bệnh thận từ khi 2 tuổi. Để có tiền chữa bệnh cho con, bố mẹ phải mưu sinh ở xa, Thúy và em trai sống cùng bà nội nghèo nơi vùng cao Điện Biên.