Đắm chìm trong hương vị ẩm thực Ý giữa lòng Hà NộiVốn được biết đến với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới, bếp trưởng Fabrizio Aceti đã trực tiếp đến Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang tới luồng gió mới và giới thiệu tinh hoa ẩm thực Ý đến với thực khách Hà Thành.
Đổ mồ hôi đứng bếp nấu thứ nước sóng sánh, thơm ngọt "gọi" TếtNước mía trong quá trình đun, cô đặc thành mật, tỏa ra mùi thơm nức mũi. Thứ nước đặc biệt này mỗi năm chỉ sản xuất một vụ để "đón Tết".
00:56Cách phòng thủ hiệu quả trên lưới bằng quả trái tay ở môn pickleballTay vợt số 1 thế giới Ben Johns đã tiết lộ có 5 bí quyết quan trọng mà người chơi pickleball nên nắm kỹ khi đứng trước khu vực nhà bếp để thực hiện những pha tấn công hay phòng thủ một cách hiệu quả.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Nobu Matsuhisa và hành trình ẩm thực đáng chờ đợi tại Quả Cầu Vàng 2025Hơn 1.000 ngôi sao, từ các đạo diễn gạo cội đến những tượng đài điện ảnh, tất cả đều hứng thú khám phá "nghệ thuật hương vị" của đầu bếp Nobu Matsuhisa tại Lễ vinh danh Quả Cầu Vàng 2025
Căn hộ 6m2, giường ngủ ngay sát bồn cầu vệ sinh giá thuê 6 triệu đồng/thángChỉ có diện tích 6m2, căn hộ được thiết kế bồn cầu vệ sinh đặt sát cạnh giường ngủ trong khoảng không gian chật chội khiến nhiều người thuê nhà ở Nhật Bản thừa nhận thấy khó thở.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa ở Hà Nội khiến khách nước ngoài ồ lên bất ngờVị khách tự tay rót rượu mai quế lộ phủ lên mình gà, lửa bốc lên ngùn ngụt. Khoảnh khắc diễn ra trong vài giây, đủ kích thích thị giác mà vẫn đảm bảo an toàn, đoàn khách nước ngoài ồ lên kinh ngạc.
Quán cà phê ở TPHCM có bếp củi, giàn bầu: Khách chạy 1 tiếng đến chụp ảnhTiệm cà phê ở quận Phú Nhuận (TPHCM) thu hút đông đảo giới trẻ đến chụp ảnh nhờ bố trí một căn nhà 3 gian kiểu miền Tây ngay trong quán, cùng với nhiều đồ vật, tiểu cảnh gợi nhớ lại ký ức xưa.
Chủ quán ở TPHCM chi nửa tỷ đồng lắp tàu lửa vận chuyển thức ăn cho kháchTàu Lửa Quán ở quận 7 (TPHCM) gây chú ý khi đầu tư hệ thống tàu lửa mini mang thức ăn đến tận bàn cho khách. Mô hình phục vụ này khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các thực khách nhí.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".