Quán cà phê với ánh sáng "tối mờ", dùng đèn dầu, bếp củi trang trí ở Hà NộiQuán trà trên phố Châu Long (Ba Đình, Hà Nội) thu hút giới trẻ bởi không gian cổ kính, tái hiện thời bao cấp.
Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...
Đoàn tỷ phú Ấn Độ đến Hà Nội được đãi cốm làng Vòng, có đầu bếp riêngMột số khách sạn 4-5 sao ở Hà Nội dự kiến đón tiếp đoàn của tỷ phú Ấn Độ cho biết đã thuê đầu bếp bản địa tới phục vụ theo tín ngưỡng của khách, đồng thời tiếp đãi những món ăn đặc trưng của Hà Nội.
Bên trong khách sạn 5 sao ở Hà Nội đón đoàn 4.500 khách Ấn ĐộTừ ngày 27/8, một số khách sạn 5 sao ở Hà Nội bắt đầu tiếp đón những nhóm khách thuộc đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam du lịch.
Món ngon miền núi được khách thành phố đặt hàng, chốt đơn ngày TếtMón ăn truyền thống của bà con dân bản ở Nghệ An được gác trên bếp, nay trở thành đặc sản, khách thành phố thi nhau đặt hàng, chốt đơn ngày Tết.
Trang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chútỞ tuổi 39, Trang Nhung vỡ òa khi biết mình mang thai lần 3, dù vậy, gia đình cô vẫn hào hứng mong chờ ngày đón thêm thành viên mới.
4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam ăn đồ chay: Vì sao người dân không ăn thịt?Theo đại diện các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, để tiếp đón đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang lần này họ đã chuẩn bị thực đơn phong phú với các món Ấn Độ truyền thống, chay và thuần chay.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Doanh nhân để lại nhiều tài sản cho cún cưng, quản gia và đầu bếpNam doanh nhân người Ấn Độ đã để lại phần lớn tài sản cho chú chó cưng và quản gia, đầu bếp sau khi qua đời.
Món ăn thuần chay phục vụ đoàn khách của tỷ phú Ấn Độ có gì đặc biệt?Trong bữa ăn, các nhân viên công ty dược phẩm của tỷ phú Ấn Độ dùng tay bốc thức ăn, thể hiện sự trân trọng biết ơn thần linh và cảm nhận hương vị của đồ ăn.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...