"Cha đẻ" Louis Vuitton và Dior tiết lộ 4 bài học thành công kinh điểnBernard Arnault luôn đề cao sự cân bằng sáng tạo và thực tế. Mặc dù LVMH là tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới nhưng ông vẫn giữ tinh thần làm việc như một công ty khởi nghiệp.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
6 quy tắc vàng dành cho người muốn tự thiết kế nội thất6 quy tắc thiết kế nội thất quan trọng dưới đây giúp bạn biến ngôi nhà của mình thành không gian mơ ước.
CEO gây tranh cãi vì vừa làm việc, vừa đeo mặt nạ thở oxySợ "mau già" vì phải quản lý nhiều công việc áp lực, một tỷ phú người Mỹ đã biến phòng làm việc thành buồng oxy cao áp để chống lão hóa.
Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượngFashionista Châu Lê Thu Hằng, cựu tiếp viên hàng không hiện sống và làm việc tại Mỹ, gây chú ý với loạt ảnh phối đồ ấn tượng, đầy màu sắc.
Ngôi nhà bị "vợ chê" của giám đốc ở Hà NộiCăn hộ có diện tích 134m2 với thiết kế ban đầu là 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, anh Bình đã thiết kế lại thành 2 phòng ngủ để dành cho không gian sinh hoạt chung nhiều hơn.
Đánh giá Huawei Mate XT: Điện thoại biến thành máy tính bảngHuawei Mate XT là chiếc điện thoại gập ba đầu tiên trên thế giới với thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ. Liệu đây có phải là tương lai của smartphone?
Hoa hậu Điện ảnh TPHCM 2016 khoe nhan sắc rạng rỡ khi trở lại sau 9 năm9 năm từ khi đăng quang Hoa hậu Điện ảnh TPHCM, Sella Trương vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung. Không ít người cho rằng cô còn "nhuận sắc" hơn so với thời điểm mới đăng quang.
Phụ huynh Hà Nội ví "thi lớp 10 năm nay như chơi lô tô"Tại Ngày hội "Tự tin vào lớp 10" vừa diễn ra tại Hà Nội, một phụ huynh cho hay, đây là năm đầu tiên lứa học sinh chương trình mới thi vào lớp 10 nên tâm lý như đang chơi lô tô.
Ăn cơm nhà bạn trai một lần, từ đó tôi không bao giờ đến nữaKhi anh nói những lời đó, tình cảm tôi dành cho anh bấy lâu bỗng tan biến hệt như bong bóng xà phòng. Cả dịp Tết, tôi trốn về quê ngoại.
Châu Âu tăng cường viện trợ quân sự khẩn cấp cho UkraineLiên minh châu Âu (EU) chuẩn bị cấp cho Ukraine gói viện trợ quân sự trị giá khoảng 20 tỷ euro (gần 21 tỷ USD).
Khách sạn khiến khách sợ toát mồ hôi, không thể chịu đựng được vì điều nàyBên trong khách sạn 5 sao Grand Hyatt tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) có một giếng trời cao và thiết kế hình xoắn ốc tạo hiệu ứng mạnh về thị giác khiến người sợ độ cao thấy toát mồ hôi tay.