Cán bộ thanh tra thi bị nhắc nhở vì sử dụng điện thoại trong khu vực thiNgày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TPHCM diễn ra an toàn nghiêm túc, tuy nhiên một cán bộ thanh tra ủy quyền của Bộ GD&ĐT lại bị nhắc nhở do sử dụng điện thoại trong khu vực thi.
Phát hiện xương khả nghi, số người chết vụ cháy ở Hong Kong có thể tăngSố người chết trong vụ cháy chung cư ở Hong Kong có thể tiếp tục tăng sau quá trình giám định pháp y.
Hành vi gây tranh cãi của khách Mỹ ở phố đường tàu Hà NộiCô gái người Mỹ để một nắp chai bia lên thanh ray tàu hỏa ở phố đường tàu Hà Nội. Đợi tàu đi qua, nắp chai bia bị cán dẹt và lấy món đồ làm kỷ niệm. Nhưng hành động này khiến nhiều người phẫn nộ.
Khách Việt bỏ ở sân bay hàng chục cân xoài cóc và chuyện "dở khóc dở cười"Cảnh đống xoài, cóc nằm lăn lóc dưới mặt đất ở sân bay Nội Bài hay việc phải ăn bánh bột lọc cho đỡ phí là những chuyện "dở khóc dở cười" do khách chưa nắm rõ thông tin được mang đồ gì ra nước ngoài.
Vỉa hè 3 phường "kiểu mẫu" của Hà Nội thông thoáng sau 10 ngày dọn dẹpSau 10 ngày triển khai thí điểm "phường kiểu mẫu về trật tự, văn minh đô thị", nhiều vỉa hè ở các tuyến phố trung tâm của Hà Nội đã thông thoáng, trả lại không gian đi bộ cho người dân và du khách.
Đánh vỡ đầu tổ trưởng an ninh cơ sở vì bị nhắc đội mũ bảo hiểmVũ điều khiển xe máy đi trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm. Khi được nhắc nhở, anh ta còn đánh lực lượng an ninh cơ sở vì cho rằng "bị soi mói".
Vì sao chưa thể chốt “Nhà nước trực tiếp biên soạn SGK hay xã hội hóa”?Việc xác định ngay bộ sách thống nhất do Nhà nước trực tiếp biên soạn hay thực hiện theo phương thức xã hội hóa là chưa khả thi, do phương án cụ thể đang được cơ quan có thẩm quyền xem xét.
Nổ súng gần Nhà Trắng, 2 sĩ quan Vệ binh Quốc gia Mỹ thiệt mạngHai thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ thiệt mạng trong một vụ nổ súng gần Nhà Trắng, khiến khu vực này bị phong tỏa trong lúc Tổng thống Donald Trump đang ở Florida.
Bật loa kẹo kéo, hát karaoke ở khu dân cư: Không khác gì tra tấn hàng xómNhiều bạn đọc Dân trí bày tỏ sự bức xúc trước tình trạng mở nhạc to, hát karaoke ầm ĩ tại các khu dân cư. Họ gọi đây là hình thức tra tấn tinh thần, và khẩn cầu cơ quan chức năng xử lý mạnh tay.
Đôi nam nữ vô tư bẻ hoa dã quỳ ở Ba Vì dù đứng cạnh biển cấmDù đứng ngay cạnh biển cấm, đôi nam nữ trẻ tuổi vẫn vô tư bẻ những cành hoa dã quỳ lớn để chụp ảnh và vui đùa trong khuôn viên Vườn Quốc gia Ba Vì, khiến dư luận bức xúc.
Bị nhắc khi tự ý lấy nước uống, thanh niên đâm người đàn ông ở Đồng NaiTới sân bóng chuyền xem, Sơn tự lấy nước của đội bóng uống nên bị người đàn ông nhắc nhở. Sau đó, Sơn đem dao tới đâm vào bụng khiến người này trọng thương.
Chiến dịch Quang Trung: Cuộc “tái sinh” thần tốcCải cách thể chế, tinh gọn bộ máy không phải những khái niệm xa vời mà có thể đo lường bằng tốc độ dựng lại từng mái nhà cho đồng bào bị lũ cuốn.