Mã số 5597: Người đàn ông khốn khổ chăm vợ liệt 8 năm, ước có tiền để con khám tâm thầnChưa kịp nguôi nỗi đau mất vợ, ông Nho lại "chết đứng" khi con trai duy nhất phát bệnh tâm thần châm lửa đốt nhà. Người đàn ông 63 tuổi sống lay lắt ở nhà văn hóa, ước có tiền để con khám tâm thần.
Kết nối tiêu thụ sầu riêng giữa Cần Thơ và Hải PhòngSở Công Thương TP Cần Thơ đề nghị Hải Phòng hỗ trợ tiêu thụ sầu riêng trong bối cảnh sản lượng sầu riêng của địa phương năm nay tăng mạnh.
Mã số 5599: 18 năm bám viện, mẹ nghèo giành giật sự sống cho 2 con mắc bệnh hiểmHai con mắc bệnh tan máu bẩm sinh, suốt 18 năm ròng rã, người mẹ nghèo vật vã khắp các bệnh viện, bám trụ ở Thủ đô để giành lại sự sống cho con trong nỗi lo cơm áo, gạo tiền.
Vụ người đàn ông truy sát nhà vợ cũ: Do bị ngăn cản đón con về nội chơiPhú đến nhà vợ cũ xin đón con về nhà nội ở Quảng Điền (thành phố Huế) chơi nhưng bị ngăn cản, dẫn đến vụ việc việc đau lòng.
Người con bỏ thi thể mẹ ngoài đường ở TPHCM: "Tôi cắn rứt"“Do hoàn cảnh gia đình khổ quá, không có điều kiện để lo cho mẹ nên trong lúc quẫn trí tôi đã làm ra chuyện cắn rứt lương tâm”, người con chia sẻ về hành động quấn thi thể mẹ bỏ ra đường ở TPHCM.
Một sở có 118 người xin nghỉ việc: Có cán bộ được hỗ trợ gần 2 tỷ đồngNhiều nhân sự công tác ở sở có 118 cán bộ xin nghỉ hưu trước tuổi tại Phú Yên đã được tỉnh này cho nghỉ theo nguyện vọng. Mức hỗ trợ cao nhất với nhóm cán bộ trên là gần 2 tỷ đồng.
Gợi ý của Bác Hồ giúp Thanh Hóa xóa mù chữ mà không tốn tiềnTrong lần đầu về thăm Thanh Hóa, Bác Hồ căn dặn địa phương "phải trở nên một tỉnh kiểu mẫu". Tại đây, Người đã để lại bút tích chỉ đạo sâu sắc, gợi ý cách xóa mù chữ mà không tốn tiền.
Hơn 7.800 tỷ đồng lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sáchTrong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, cả nước đã trao tặng quà và hỗ trợ hơn 13,5 triệu lượt người với tổng kinh phí hơn 7.800 tỷ đồng.
Những lá đơn đặc biệt tạo nên kỳ tích ở một trong những nơi nghèo nhất nướcGần 2 năm qua, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa đã có hơn 100 lá đơn xin ra khỏi danh sách hộ nghèo. Đây được xem là kỳ tích trong công cuộc giảm nghèo ở một trong những địa phương nghèo nhất nước.
Bí quyết chăm sóc sức khỏe gia đình từ căn bếp: Khi dầu ăn cũng là yếu tố quyết địnhLựa chọn dầu ăn như thế nào để bảo vệ sức khỏe gia đình là câu hỏi của không ít bà nội trợ đặt ra trước thị trường dầu ăn phong phú với nhiều lựa chọn.
Khi các cặp vợ chồng được quyết định số con“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, việc sinh đẻ tùy vào điều kiện (sức khỏe, tài chính, thời gian) của từng gia đình.
Giải cứu cháu bé 4 tuổi mắc kẹt trong căn nhà cháyMột cháu bé 4 tuổi ở xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa bị mắc kẹt trong căn nhà đang cháy đã được các lực lượng chức năng và người dân kịp thời giải cứu.