Kiện viện thẩm mỹ vì không chịu triệt lông “của quý”Một phụ nữ chuyển giới đã thất bại trong vụ kiện các thẩm mỹ viên khi họ từ chối chạm vào khu vực nhạy cảm của người này lúc thực hiện làm đẹp.
Viên kim cương “lớn nhất, trong nhất” đắt giá tới mức... không thể định giáKhi mới được khai thác từ mỏ, viên kim cương có trọng lượng 1.109 cara và được trả giá 53 triệu USD (hơn 1.230 tỷ đồng). Sau khi được tạo tác thẩm mỹ, viên kim cương hiện tại nặng 302,37 cara và không thể định giá vì... quá đắt.
Lư Dực Hiểu ăn mặc sành điệu, đọ sắc bên dàn mỹ nhân quốc tếNữ diễn viên Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi xuất hiện tại sự kiện thời trang với phong cách khác lạ.
Lầu Năm Góc cắt giảm 5.400 nhân viên theo chỉ đạo của ông TrumpƯớc tính, khoảng 50.000 nhân viên thuộc Bộ Quốc phòng Mỹ có thể sẽ mất việc trong kế hoạch tinh giản lực lượng lao động liên bang của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Người phụ nữ hốt hoảng khi biết bị tiêm chất cấm vào ngựcNgười phụ nữ 50 tuổi vào viện khám với biểu hiện da vùng ngực đổi màu, nổi u cục lổn nhổn. Bà được khuyên mổ càng sớm càng tốt, để tránh biến chứng do tiêm silicon lỏng để nâng ngực.
Tổng thống Trump muốn tỷ phú Musk tinh gọn bộ máy quyết liệt hơnTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông muốn tỷ phú Elon Musk quyết liệt hơn nữa trong nỗ lực tinh gọn chính quyền liên bang và tiết kiệm chi phí.
Nhà Trắng nói ông Musk không phải là lãnh đạo DOGETrong hồ sơ gửi tòa án, Nhà Trắng cho biết, tỷ phú Elon Musk chỉ là cố vấn cấp cao của Tổng thống, không phải nhân viên Ban Hiệu suất chính phủ (DOGE) và không có thẩm quyền ra quyết định.
Thẩm phán ngăn ông Trump buộc 2.200 nhân viên USAID nghỉ hành chínhMột thẩm phán liên bang của Mỹ đã đề nghị chính quyền Tổng thống Donald Trump tạm dừng kế hoạch buộc 2.200 nhân viên của Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tạm nghỉ hành chính.
Hé lộ đề xuất khoáng sản mới của Mỹ với UkraineMỹ đã gửi Ukraine một bản đề xuất mới về hợp tác khoáng sản, trong đó có xét đến những lo ngại trước kia của Kiev.
Tỷ phú Musk cảnh báo kiểm toán Cục Dự trữ Liên bang MỹTỷ phú Elon Musk, thành viên Ban Hiệu suất chính phủ (DOGE), cho biết đang cân nhắc kiểm toán Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), sau khi đã kêu gọi giám sát chặt chẽ hơn đối với ngân hàng trung ương này.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Xây lại điểm trườngLiên quan đến vụ 154 học sinh tại Quảng Bình không đi học sau Tết, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh, chính quyền địa phương đang lên phương án xây dựng lại điểm trường lẻ.
Bị khách "làm loạn", viện thẩm mỹ lộ chuyện bị đình chỉ nhưng vẫn hoạt độngKhi một khách hàng gây ồn ào trước cơ sở thẩm mỹ, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh. Kết quả phát hiện cơ sở này bị đình chỉ hoạt động trước đó nhưng không chấp hành.