Chân dung nhậm chức của Tổng thống Trump bị mắc lỗiNhững người sử dụng mạng xã hội ngày 12/2 đã phát hiện lỗi trong chân dung nhậm chức chính thức của Tổng thống Donald Trump do Thư viện Quốc hội Mỹ công bố gần đây.
Bác sĩ FV cắt u xơ phức tạp bằng robot da Vinci Xi giúp bảo tồn tử cungBệnh nhân 52 tuổi với nhiều khối u xơ kích thước lớn được bóc tách thành công bằng phẫu thuật robot tại Bệnh viện FV - không chỉ loại bỏ bệnh lý mà còn giữ lại tử cung, điều không dễ đạt được ở độ tuổi này.
Bệnh viện quốc tế Thăng Long Lạc Việt mang y tế chất lượng cao đến người dân Thủ đôBệnh viện Quốc tế Thăng Long Lạc Việt đi vào hoạt động tại số 9 Phan Chu Trinh. Đây là cơ sở thứ 3 trong hệ thống, đánh dấu bước đi chiến lược trong việc mang dịch vụ y tế kỹ thuật cao, tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người dân Thủ đô.
Mỹ muốn đạt thỏa thuận chấm dứt xung đột với Iran trước 6/4Nhà Trắng khẳng định Mỹ và Iran đang tiếp tục đàm phán hiệu quả và hy vọng đạt được thỏa thuận chấm dứt xung đột trước ngày 6/4.
Bác sĩ cảnh báo 90% người Việt có bệnh răng miệngBác sĩ cho biết, có hơn 90% người Việt mắc bệnh răng miệng nhưng thường bị bỏ quên. Nhiều người chỉ đi khám khi đã đau hoặc biến chứng.
Đến 2030, hình thành các tập đoàn xuất bản, truyền thông chủ lực quốc giaChỉ thị 04 của Ban Bí thư nhấn mạnh mục tiêu đến năm 2030, đầu tư, xây dựng và hình thành các tập đoàn xuất bản, truyền thông chủ lực quốc gia, đa nền tảng, đa sản phẩm.
Các lãnh đạo TPHCM trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVICác lãnh đạo TPHCM trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI có Bí thư Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang, Chủ tịch HĐND TPHCM Võ Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Thị Diệu Thúy.
Giám đốc cơ quan chống khủng bố Mỹ từ chức vì chiến sự ở IranGiám đốc cơ quan chống khủng bố Mỹ Joe Kent gửi thư tới Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ sự không ủng hộ của ông với chiến dịch tập kích Iran mà Washington thực hiện cùng Israel.
Iran quyết không đầu hàng, cảnh báo đanh thép khả năng Mỹ đưa quân đổ bộQuan chức Iran cảnh báo đáp trả bất kỳ chiến dịch trên bộ nào của Mỹ trong khi Lầu Năm Góc được cho là đang chuẩn bị cho kế hoạch đổ bộ.
Mỹ có thể chấm dứt xung đột với Iran ngay cả khi chưa mở lại eo biển HormuzMỹ có thể tuyên bố chiến thắng, kết thúc chiến dịch quân sự chống lại Iran và trao lại sứ mệnh khơi thông eo biển Hormuz cho châu Âu và Vùng Vịnh.
Cùng Mazda “Chạm Sakura - Chạm tinh hoa đẳng cấp”Không dừng lại ở một biểu tượng thẩm mỹ, hoa anh đào Sakura được Mazda nâng tầm thành chuẩn mực chế tác. Đây là nền tảng giúp hãng xe Nhật Bản kiến tạo những giá trị vượt thời gian, nơi cảm xúc hòa quyện cùng kỹ nghệ cơ khí chính xác.
Tiền lương, việc làm, thuốc bảo hiểm y tế trong ý nguyện của cử triCử tri Cà Mau kiến nghị hàng loạt vấn đề về các chính sách cải cách tiền lương, lao động việc làm, bảo hiểm y tế,.. với mong muốn các cấp, các ngành quan tâm.