Lên thành phố thuộc Trung ương là động lực để Đồng Nai bứt pháPhó Bí thư Thường trực thành phố Đồng Nai cho rằng, việc trở thành thành phố là nền tảng quan trọng, là niềm tin và động lực để Đồng Nai tiếp tục bứt phá thời gian tới.
Khách tới TPHCM dịp 30/4 có thể ăn tối và ngắm pháo hoa trên sông Sài GònTrong dịp 30/4, TPHCM tổ chức hàng loạt chương trình ăn tối và ngắm pháo hoa trên sông Sài Gòn. Du khách cũng có thể thưởng thức trà chiều và ngắm hoàng hôn trên sông, thưởng thức nghệ thuật dân tộc.
"Biển người" đổ về Rạp xiếc Phú Thọ xem nghệ thuật dịp 30/4Sáng 30/4, dòng người nườm nượp đổ về Rạp xiếc Phú Thọ, lấp kín khán phòng để theo dõi chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm ngày thống nhất đất nước.
Thí sinh cần lưu ý gì khi tham gia cuộc thi “50 năm Thành phố trong tôi”?Ban Tổ chức cuộc thi “50 năm Thành phố trong tôi 1976-2026” lưu ý thí sinh cần đọc kỹ các quy định về điều kiện tham gia, đặc biệt là hình thức nộp bài và tính sáng tạo nguyên bản của tác phẩm.
Loạt sao Hàn, Thái ồ ạt đến Việt Nam dịp lễ: Ăn bún bò, tắm biển Phú QuốcTrong tháng 4, loạt nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan liên tục đăng tải hình ảnh và chia sẻ về hành trình du lịch tại Việt Nam, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.
Doanh nghiệp tặng vàng, thưởng tiền cho người lao độngĐể người lao động yên tâm cống hiến, công đoàn các công ty có nhiều hoạt động thiết thực như tặng tiền mặt, vàng cho công nhân dịp nghỉ lễ 1/5 cũng như Tháng Công nhân này.
Đón “một nửa Việt Nam”, Chủ tịch thành phố Huế gửi thư tri ân du kháchNgày 4/5, Chủ tịch UBND thành phố Huế viết thư tri ân du khách trong nước và quốc tế vì đã chọn cố đô là điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng trong 2 dịp lễ lớn vừa qua.
Ở Hà Nội nên đi đâu chơi dịp 30/4-1/5?Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 này, bạn có thể “đổi gió” bằng những hành trình trải nghiệm nhẹ nhàng ngay sát Hà Nội.
Nhận tiền thưởng Tết Nguyên đán phải đóng thuế thu nhập cá nhân ra sao?Nghĩa vụ nộp thuế phát sinh khi người lao động có thu nhập tính thuế sau khi đã trừ các khoản giảm trừ theo quy định mà vẫn đạt đến ngưỡng chịu thuế.
Hai khách Tây chi 520 triệu đồng đi tàu hỏa siêu sang từ Hà Nội vào TPHCMNữ du khách người New Zealand (hiện sống ở Thuỵ Điển) đặt phòng cabin đơn trên tàu với giá 19.780 USD cho 2 người (hơn 520 triệu đồng) hành trình 8 ngày 7 đêm trên tàu hỏa hạng sang Hà Nội - TPHCM.
Thưởng Tết cao nhất hơn 600 triệu đồng, xuất hiện lao động lương 230 triệuSở Nội vụ Hà Nội công bố lương, thưởng Tết năm 2026 của công nhân, lao động, trong đó người có mức thưởng cao nhất hơn 600 triệu đồng.