Đăng ký cấp, đổi GPLX như thế nào sau khi Bộ Công an tiếp nhận?Theo Cục CSGT, dự kiến, người dân có nhu cầu cấp, đổi giấy phép lái xe có thể thực hiện thủ tục qua các hình thức gồm dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng gây thiệt hại cho EVN hơn 1.000 tỷ đồngTheo cáo trạng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng đã lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, gây thiệt hại cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN hơn 1.000 tỷ đồng.
"Vấn đề ATGT được lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam rất quan tâm"Đại tá Phạm Quang Huy khẳng định, vấn đề an toàn giao thông đường bộ được lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam, lãnh đạo Bộ Công an rất quan tâm chỉ đạo.
Hãng ô tô Trung Quốc gây phẫn nộ vì bán xe mới rẻ hơn và xịn hơn trướcĐó là vấn đề mà nhà sản xuất ô tô BYD đang gặp phải ở thị trường quê nhà, khi những người đã mua xe trước đó cảm thấy bị "hớ".
Người dân đến đâu để đổi giấy phép lái xe từ hạng B1, B2 sang C1?Trưởng phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái cho biết, người dân có nhu cầu đổi bằng lái cũ từ hạng B1, B2 sang C1 mới phải đến nộp hồ sơ và làm thủ tục trực tiếp tại các cơ sở cấp đổi GPLX.
Giá của "vua trái cây" lao dốc, nông dân sốc vì... lỗ nặngNhững năm trước, giá sầu riêng nghịch vụ giữ mức khoảng 100.000 đồng/kg thế nhưng năm nay chỉ còn dao động 35.000-50.000 đồng/kg. Với mức giá này nông dân đau đầu vì lỗ nặng.
Vụ tai nạn 6 người chết: Thủ tướng chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêmThủ tướng yêu cầu khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 6 người tử vong ở tỉnh Sơn La; xử lý nghiêm đối với tổ chức, cá nhân vi phạm quy định, gây ra vụ tai nạn.
Chuyên gia nhận định về quyết tâm hành động của chính quyền Trump 2.0Chuyên gia cho rằng những động thái hành pháp của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tháng đầu cầm quyền đã gây ra không ít tranh cãi và tác động nhất định tới tình hình khu vực cũng như thế giới.
"Xây dựng ngân hàng đề thi để hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng""Tôi kiến nghị 2 điều để hạn chế tiêu cực trong việc chạy điểm, từ đó kết quả kiểm tra đánh giá sẽ trung thực, khách quan hơn, hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng", ý kiến của độc giả Dân trí.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Châu Âu tính đưa quân tới Ukraine: Nhiệm vụ bất khả thi?Châu Âu đang thảo luận về việc đưa lực lượng tới Ukraine để bảo đảm an ninh cho quốc gia Đông Âu nếu có một lệnh ngừng bắn với Nga, nhưng các chuyên gia hoài nghi về điều này.
Tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ bị đề nghị truy tốGây thương tích 6% cho một người đàn ông trước Bệnh viện từ Dũ, Nhựt bị đề nghị truy tố về tội Cố ý gây thương tích.