Hội An vận động 2 quán thịt chó cuối cùng chuyển đổi ngành nghềThành phố Hội An còn 2 quán thịt chó cuối cùng đang hoạt động. Để tiến tới "thành phố không thịt chó", địa phương tiếp tục vận động 2 chủ quán này chuyển đổi ngành nghề.
Triều Tiên tổ chức cuộc thi chế biến thịt chóTriều Tiên đã tổ chức cuộc thi chế biến thịt chó tại Bình Nhưỡng để “nâng cao tiêu chuẩn ẩm thực” cho loại thực phẩm này.
Người phụ nữ nhận nuôi chó hoang rồi làm thịt, đăng lên mạng gây phẫn nộMột người phụ nữ ở Trung Quốc đã gây ra làn sóng phẫn nộ sau khi bị phát hiện nhận nuôi chó hoang từ các nhóm cứu trợ động vật, rồi giết thịt, nấu ăn và đăng video lên mạng xã hội.
Your browser does not support the video tag.Nổi bật tuần qua: Trăn khổng lồ bị mắc kẹt vì ăn thịt 3 con dê của nông dânĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một con trăn bị mắc kẹt sau khi ăn thịt 3 con dê của nông dân đã gây sốc vì kích thước to lớn của con vật. Đây là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.
Giải mã bí ẩn về xác ướp chó con 14.000 năm tuổiNăm 2011 và 2015, các nhà khảo cổ học đã tìm thấy xác ướp của 2 chú chó con được bảo quản gần như hoàn hảo bên trong lớp băng vĩnh cửu.
Hiểm họa chết người từ vết cắn của chó, mèoMùa nắng nóng thường là thời điểm bệnh dại gia tăng. Gần đây, nhiều trường hợp tử vong do bị chó dại cắn đã được ghi nhận tại nhiều tỉnh thành.
Nhà văn Hoàng Anh Tú chia sẻ về thước đo giá trị bền vững của ngôi nhàNhiều người đo giá trị bất động sản bằng diện tích hay vị trí. Với nhà văn Hoàng Anh Tú, giá trị ấy được đo bằng khả năng tạo ra không gian cho những ký ức ngọt lành, nuôi dưỡng hạnh phúc trong hiện tại, và ươm mầm cho ngày sau tươi đẹp.
Hướng tới một thành phố không tiêu thụ thịt chóXây dựng Hội An là thành phố du lịch thân thiện, không tiêu thụ thịt chó, mèo. Từ đó, hình ảnh Hội An đẹp hơn trong mắt du khách.
Cảnh báo bệnh dại sắp vào mùaNạn buôn bán thịt chó, mèo ở Việt Nam có liên quan chặt chẽ đến sự lây lan của bệnh dại. Tại nước ta mỗi năm vẫn có đến 80-100 ca tử vong do bệnh dại. Mùa hè là thời điểm bệnh dại dễ bùng phát.
Một bảo vệ trường học ở Hải Phòng trần tình về hình ảnh chú chó bị tróiBảo vệ Trường THPT Kiến An (Hải Phòng) cho biết, thông tin trên mạng xã hội cho rằng có con chó đi lạc vào trường này và bị ông bắt trói để đưa đi thịt là không đúng sự thật.
Vụ 8 người cấp cứu sau bữa thịt chó: Do tiếc của nên ăn chó bệnhPhát hiện con chó của gia đình bất động nghi do rắn cắn, một gia đình tại Đắk Lắk đã mang cho đi bán cho lò mổ nhưng không ai mua. Sau đó, do tiếc của, gia đình mang về làm thịt dẫn đến bị ngộ độc.
Your browser does not support the video tag.Nổi bật tuần qua: Khoảnh khắc cô gái bị cá mập lôi đi khi đang lặn biểnVideo về cảnh nữ thợ lặn bị cá mập hổ kéo đi ngoài khơi Úc trở thành một trong những khoảnh khắc động vật hoang dã ấn tượng nhất tuần qua.