Công ty của Elon Musk thấm đòn "cuộc chiến thuế quan" giữa Mỹ và Trung QuốcElon Musk phải lên tiếng thừa nhận rằng "cuộc chiến thuế quan" giữa Mỹ và Trung Quốc đã khiến tham vọng phát triển robot hình người của Tesla gặp nhiều khó khăn.
Thế "kẹt giữa 2 làn sóng" của ông Musk khi Mỹ - Trung căng thẳng thuế quanCăng thẳng thương mại ngày càng leo thang giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới đang đẩy tỷ phú Elon Musk và hãng xe điện Tesla của ông vào thế khó khăn.
"Nàng dâu Samsung": 22 năm không được gặp con, bày tỏ nỗi buồn làm mẹGo Hyun Jung bày tỏ nỗi nhớ con tha thiết trên mạng xã hội. Gần 22 năm qua, kể từ khi quyết định ly hôn thiếu gia nhà tài phiệt, cô không được gặp 2 con và chỉ thấy chúng trên mặt báo.
Bí ẩn quán cơm tấm ở TPHCM có căn hầm ngay trong tủ áoNhiều người tìm đến quán Cà phê Đỗ Phủ - Cơm tấm Đại Hàn (quận 1, TPHCM) không chỉ để thưởng thức đồ ăn, thức uống mà còn là vì muốn tận mắt chứng kiến những gì còn sót lại của một thời bom đạn.
Elon Musk mất hơn 8 tỷ USD sau một đêm và nguyên nhân gây bất ngờTài sản của Elon Musk giảm mạnh khi cổ phiếu Tesla lao dốc. Nhà đầu tư lo ngại rằng Musk đang dành quá nhiều thời gian cho vai trò tại Ban Hiệu suất Chính phủ, thay vì tập trung vào Tesla.
Chủ xe điện Tesla lo sợ bị tấn công, nguyên nhân từ cử chỉ của Elon Musk?Hàng loạt sự cố đã xảy ra sau khi ông chủ hãng xe điện Tesla có cử chỉ bị cho là "kiểu chào Hitler" trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào tháng trước.
Những con số trong 100 ngày tái nhiệm của ông TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump dẫn đầu về số lượng sắc lệnh hành pháp, song mức độ tín nhiệm của ông lại khiêm tốn hơn so với những người tiền nhiệm.
Mẫu sedan thuần điện mới của Toyota sẽ cạnh tranh với Tesla Model SMẫu xe thuần điện cỡ lớn Toyota bZ7 được làm riêng cho thị trường Trung Quốc, sử dụng hệ điều hành Harmony OS của Huawei.
Tesla bay hơi 130 tỷ USD, Elon Musk vật lộn giữa kinh doanh và chính trịElon Musk cho biết ông đang điều hành các doanh nghiệp của mình "với rất nhiều khó khăn" trong bối cảnh cổ phiếu Tesla sụt giảm mạnh và nền tảng mạng xã hội X liên tục gặp sự cố.
Mẫu xe bán chạy nhất thế giới năm 2024 là SUV điệnCó tới 8 trong 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2024 là xe gầm cao, và 6/10 là xe châu Á.
Tỷ phú Musk "khẩu chiến" với cố vấn thân cận của ông TrumpTỷ phú Elon Musk và cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro, 2 đồng minh thân cận hàng đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã bùng nổ tranh cãi về sắc lệnh thuế quan mới.
Hàn Quốc áp dụng thị thực đặc biệt để chiêu mộ nhân tài nước ngoàiThị thực hạng nhất (Top-Tier) dành cho lao động chất lượng cao trong các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, robot, công nghệ lượng tử, hàng không, bán dẫn, sinh học…