Cơ quan quản lý EU: Tay nắm cửa điện tử ô tô là vấn đề an toàn khẩn cấpCác cơ quan quản lý châu Âu yêu cầu phải có sự thay đổi khẩn cấp đối với thiết kế tay nắm cửa điện tử sau hàng loạt trường hợp tử vong vì bị mắc kẹt trong ô tô.
00:58Chiếc Ford Excursion bọc thép từng đưa nhà vua Abdullah của Jordan tới thăm Nhà TrắngNhà vua Abdullah II của Jordan đã chi gần 200.000 USD để bọc thép cho chiếc SUV này, bao gồm cả kính chống đạn và tay nắm cửa điện.
Chào giá hơn 22 tỷ, siêu xe Maserati MC20 bản độc nhất Việt Nam có gì?Siêu xe Maserati MC20 Notte giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới, trong đó có một chiếc về nước ta, được chào bán với mức giá tương đương các đối thủ như Lamborghini Huracan Tecnica hay Ferrari 296.
Xe tải điện VinFast EC Van chạy thử, liệu có thể thay thế được “Su cóc”?Mẫu xe tải thuần điện VinFast EC Van hướng tới nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong đô thị, dự kiến sẽ được bàn giao từ cuối năm nay.
Loa X cung cấp dịch vụ tự động hóa xuất hóa đơn cho hộ kinh doanh nhỏGiải pháp của Loa X giúp cửa hàng, quán ăn tiết kiệm thời gian và giảm rủi ro sai sót trong quá trình phát hành hóa đơn điện tử.
"Gia đình tôi không còn đồ dùng gì nguyên vẹn sau khi nước rút!"Sau khi lũ rút ở Đà Nẵng, để lại cảnh tượng tan hoang, bùn đất phủ đỏ nhiều khu dân cư, người dân trắng tay. Có gia đình không còn một đồ dùng nguyên vẹn vì bị nước nhấn chìm.
Cái cân trước cửa ra máy bayViệc bị chặn ở cửa ra máy bay để cân hành lý, sau khi đã làm thủ tục checkin và kiểm tra an ninh, vừa nhiêu khê, mất thời gian, vừa nhếch nhác.
Mazda đưa động cơ xoay trở lại, giới thiệu trên mẫu Vision X-CoupeMẫu coupe này sở hữu hệ truyền động hybrid dùng động cơ xoay tăng áp 503 mã lực, và thậm chí được giới thiệu là có thể làm sạch không khí khi vận hành.
Vụ xe điện Xiaomi bốc cháy sau va chạm: Tài xế tử vong, cửa xe nghi bị kẹtXiaomi đang đối mặt với làn sóng chỉ trích mới sau vụ cháy xe SU7 khiến tài xế mắc kẹt bên trong và tử vong. Giới đầu tư phản ứng gay gắt trước các lo ngại về an toàn đối với xe điện của hãng.
Tesla bị kiện vì tay nắm cửa khiến nạn nhân “chết oan” trong chiếc xe cháyĐơn kiện cáo buộc Tesla phớt lờ các lỗi thiết kế chết người khiến các thanh thiếu niên không thể thoát khỏi chiếc xe bán tải điện đang cháy.
Trung Quốc có thể cấm thiết kế tay nắm cửa ẩn vào thân ô tôĐây là thiết kế rất phổ biến ở các dòng xe điện, nhưng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn và hạn chế về chức năng nên bị các cơ quan quản lý Trung Quốc đưa vào "tầm ngắm".
Mazda: Khi chất lượng kiến tạo niềm vui lái xeVới những người thật sự yêu xe, trải nghiệm lái xe không chỉ đến từ sức mạnh động cơ hay khả năng tăng tốc, mà từ chất lượng được cảm nhận bằng mắt, bằng tay và bằng chính cảm xúc sau vô lăng.