Mặc bikini "đu trend" ở biển, cô gái Hà Nội tìm bác sĩ sau chuyến du lịchChuyến du lịch 10 ngày cô gái 26 tuổi ở Hà Nội khép lại bằng một buổi gặp bác sĩ ở phòng khám tai mũi họng. Lý do xuất phát từ một clip "đu trend" (theo xu hướng) khi du lịch biển.
Diễn viên Thùy Anh tuổi 30: Ngày càng gợi cảm, nhan sắc ra sao sau tai nạn?Đăng tải loạt ảnh khoe sắc vóc tuổi 30 trên trang cá nhân, diễn viên Thùy Anh được khen ngày càng quyến rũ, mặn mà. Cô chia sẻ với phóng viên Dân trí về cuộc sống và những thay đổi sau vụ tai nạn.
Bị chặn đánh, nam thanh niên vào tiệm hớt tóc đâm chết người ở Bình DươngThấy một người trong nhóm thanh niên chặn đánh mình đi vào tiệm hớt tóc, Nguyễn Tài Đức Toàn mang theo dao rồi vào bên trong tiệm đâm nạn nhân tử vong.
Người phụ nữ đi xe máy vượt đèn đỏ ngay trước mặt CSGT, lập tức bị tuýt còiCó lẽ việc mặc áo chống nắng trùm mũ kín mít và đeo khẩu trang đã khiến người phụ nữ đi xe máy không nhìn thấy CSGT ngay bên cạnh.
Chủ tịch Hội Nhà văn Nguyễn Quang Thiều bị tai nạn, sức khỏe giờ ra sao?Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đang điều trị trong bệnh viện sau khi bị tai nạn giao thông. Ông bị gãy 1 xương đòn, 3 xương sườn và đầu khâu hơn 10 mũi.
Vụ hai ông cháu thoát chết khi ô tô lao xuống sông: Không rõ vì sao kính mởCửa kính ô tô bên ghế phụ mở hơn một nửa đã giúp cháu bé 3 tuổi và tài xế thoát chết thần kỳ. Tuy nhiên, tài xế lại khẳng định không hề mở cửa kính khi xe gặp nạn.
Vượt đèn đỏ, người phụ nữ xô ngã xe đang qua ngã tưCố đi qua ngã tư khi đèn xanh chỉ còn những giây cuối và nóng vội cho xe xuất phát khi vẫn còn vài giây đèn đỏ rất dễ dẫn tới xung đột giao thông giống như tình huống trong clip.
Người mắc Covid-19 có cần cách ly y tế?Tại Việt Nam, Covid-19 là bệnh lưu hành, được xếp vào bệnh truyền nhiễm nhóm B giống như cúm. Vậy người mắc bệnh có cần phải cách ly y tế?
Thấy người gặp nạn trên đường, tài xế xe buýt có hành động ấm lòng cuối nămThấy người gặp tai nạn giao thông trên đường, tài xế Chính và phụ xe Duân đã xin phép đơn vị chủ quản cùng hành khách trên xe thay đổi lịch trình, đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Hoa hậu Thanh Thủy hóa "nàng tiên", xử lý khéo léo khi bất ngờ vấp ngãGặp sự cố khi làm vedette chương trình thời trang, Hoa hậu Thanh Thủy được khen xử lý bình tĩnh, nhẹ nhàng.
Tìm thấy tàu ngầm Mỹ mất tích hơn một thế kỷMột chiếc tàu ngầm bị chìm cách đây hơn 100 năm trong Thế chiến I đã được phát hiện ngoài khơi bờ biển San Diego.
Người đàn ông trùm kín mít, bấm đèn đỏ khiến xe dừng không kịp ở TPHCMNgười đàn ông mặc thường phục, đeo khẩu trang kín mít đứng điều khiển đèn giao thông tại giao lộ Võ Trần Chí - Trần Đại Nghĩa, quận Bình Tân (TPHCM), khiến một số xe không dừng kịp phải vượt đèn đỏ.