Jun Ji Hyun được coi như biểu tượng thời trang tại Hàn QuốcJun Ji Hyun luôn thu hút ánh nhìn mỗi khi xuất hiện nhờ gu ăn mặc sang trọng và cách phối trang sức đầy tinh tế.
Người phụ nữ đi xe máy vượt đèn đỏ ngay trước mặt CSGT, lập tức bị tuýt còiCó lẽ việc mặc áo chống nắng trùm mũ kín mít và đeo khẩu trang đã khiến người phụ nữ đi xe máy không nhìn thấy CSGT ngay bên cạnh.
Bị chặn đánh, nam thanh niên vào tiệm hớt tóc đâm chết người ở Bình DươngThấy một người trong nhóm thanh niên chặn đánh mình đi vào tiệm hớt tóc, Nguyễn Tài Đức Toàn mang theo dao rồi vào bên trong tiệm đâm nạn nhân tử vong.
Yaris Cross bị triệu hồi tại Việt Nam vì vấn đề keo gắn kính nóc toàn cảnhKính nóc toàn cảnh trên những chiếc Toyota Yaris Cross HEV thuộc diện triệu hồi có nguy cơ tách khỏi giá đỡ, trong một số trường hợp có thể gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác.
Đoàn xe Xiaomi SU7 rước dâu gặp nạn, 4 chiếc bị tông liên hoànHình ảnh 4 chiếc Xiaomi SU7 màu sắc sặc sỡ trong một đoàn xe rước dâu ở Trung Quốc gặp nạn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Vừa kỷ niệm 5 năm ngày cưới, chồng tôi đòi ly hôn với lý do... kinh hoàngKhi anh nói muốn ly hôn, tôi run rẩy, không dám tin vào tai mình. Mới kỷ niệm ngày cưới được một hôm, mọi thứ còn tốt đẹp, tại sao anh lại như vậy?
Vượt đèn đỏ, người phụ nữ xô ngã xe đang qua ngã tưCố đi qua ngã tư khi đèn xanh chỉ còn những giây cuối và nóng vội cho xe xuất phát khi vẫn còn vài giây đèn đỏ rất dễ dẫn tới xung đột giao thông giống như tình huống trong clip.
Người mắc Covid-19 có cần cách ly y tế?Tại Việt Nam, Covid-19 là bệnh lưu hành, được xếp vào bệnh truyền nhiễm nhóm B giống như cúm. Vậy người mắc bệnh có cần phải cách ly y tế?
Chàng trai ở Hải Dương tóc dài 1,7m, mỗi ngày dành 1 tiếng gội đầuNuôi mái tóc dài 1,7m, anh Vũ Quốc Việt gặp phải không ít tình huống dở khóc dở cười.
Thấy người gặp nạn trên đường, tài xế xe buýt có hành động ấm lòng cuối nămThấy người gặp tai nạn giao thông trên đường, tài xế Chính và phụ xe Duân đã xin phép đơn vị chủ quản cùng hành khách trên xe thay đổi lịch trình, đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Chủ tịch Hội Nhà văn Nguyễn Quang Thiều bị tai nạn, sức khỏe giờ ra sao?Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đang điều trị trong bệnh viện sau khi bị tai nạn giao thông. Ông bị gãy 1 xương đòn, 3 xương sườn và đầu khâu hơn 10 mũi.
Mặc bikini "đu trend" ở biển, cô gái Hà Nội tìm bác sĩ sau chuyến du lịchChuyến du lịch 10 ngày cô gái 26 tuổi ở Hà Nội khép lại bằng một buổi gặp bác sĩ ở phòng khám tai mũi họng. Lý do xuất phát từ một clip "đu trend" (theo xu hướng) khi du lịch biển.