Phượng "Singapore": Cô gái Việt gây sốt khi mỗi bữa nấu gần 30 món ănNgười phụ nữ Việt xa xứ với biệt danh Phượng "Singapore" đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ về những video nấu ăn giản dị, chân chất của chị.
Mẹ đảm Thái Nguyên chia sẻ cách nấu lẩu tôm cua bầu ngon như ngoài hàngMuốn ăn lẩu tôm cua bầu trong thời tiết mưa rét tại nhà mà chưa biết cách làm, chị em có thể tham khảo ngay cách làm của chị Ngọc Ánh ở Thái Nguyên.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
Tết xa quê - Nỗi nhớ nhà da diết của du học sinh ViệtTết Nguyên đán là thời gian đoàn viên, sum vầy bên gia đình, người thân. Tuy nhiên, với các du học sinh, Tết là nỗi nhớ nhà và những nỗ lực để giữ gìn truyền thống dân tộc nơi đất khách quê người.
Nồi cơm điện Tiger JPW-G: Bí quyết nấu cơm nhà nhẹ nhàng, tiện lợiNồi cơm điện Tiger JPW-G, với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tinh thần truyền thống, mang đến trải nghiệm nấu ăn vừa tiện lợi, vừa trọn vẹn ý nghĩa.
Mong đến Tết Ất Tỵ, giới trẻ thi nhau nấu bánh chưng, bánh tét bằng... giấyDù chưa đến Tết, mạng xã hội đã rộ lên trào lưu nấu bánh chưng bằng... giấy. Những mô hình nhỏ xinh đầy sáng tạo không chỉ mang lại niềm vui mà còn gợi nhớ không khí Tết truyền thống.
NSƯT Võ Hoài Nam, Trà My hào hứng thi gói bánh chưng đón TếtCác nghệ sĩ: NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Nguyệt Hằng, NSƯT Võ Hoài Nam, nghệ sĩ Trà My... đã thi gói bánh chưng trong không khí vui vẻ, đầm ấm.
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Những mùa xuân thương nhớ quê xaBao nhiêu năm xa nhà là bấy nhiêu năm tôi loay hoay tìm cách tạo ra một chút gì mang hương vị Tết cho con.
Thâu đêm đổ hàng nghìn tổ bánh trước ngày tiễn ông Công, ông TáoBánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người dân Quảng Nam - Đà Nẵng.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.