Hoàng tử William tự làm việc nhà sau khi cướiHoàng tử Anh William đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố anh và vợ tương lai không có ý định thuê người giúp việc và sẽ tự làm mọi việc trong nhà giống các cặp vợ chồng bình thường khi kết hôn vào năm tới.
Vụ hiệu phó và giáo viên dạy thêm "chui": Uỷ ban Kiểm tra vào cuộcỦy ban Kiểm tra Đảng ủy phường Hoa Lư, Ninh Bình đã vào cuộc xác minh, làm rõ những vi phạm trong việc dạy thêm, học thêm tại Trường THCS Ninh Thành.
Elon Musk dự báo sốc: Con người sẽ không cần làm việc sau 20 năm nữaTrong khi gen Z đang lo mất việc bởi AI, Elon Musk lại vẽ ra một viễn cảnh gây sốc: Chưa tới 20 năm nữa, khái niệm "đi làm" vì mưu sinh sẽ biến mất, trở thành một thú vui tùy chọn như trồng rau.
Nga sao chép mô hình đội phòng không cơ động của Ukraine?Cường độ các cuộc không kích của Ukraine ngày càng gia tăng ở sâu trong hậu phương, chủ yếu nhắm vào các nhà máy lọc dầu và kho chứa, đòi hỏi Nga phải có một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.
IAEA đang đánh giá cơ sở hạ tầng điện hạt nhân của Việt NamBộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế tổ chức đợt làm việc đánh giá tích hợp cơ sở hạ tầng điện hạt nhân ở Việt Nam.
Đề nghị nâng phụ cấp ngành y lên 200-300%, bỏ phân biệt vùng miềnCác đại biểu cho rằng việc nâng bậc lương và phụ cấp cho bác sĩ hiện còn hình thức, chưa đáp ứng yêu cầu giữ chân nhân lực; đồng thời đề nghị trao thêm quyền tự chủ tài chính cho bệnh viện công.
Chi trả bồi dưỡng A80 cho sinh viên: Cần minh bạch khi dùng tiền Nhà nước"Vấn đề là phải minh bạch, công khai, không phải câu chuyện tiền ít hay nhiều", độc giả Dân trí nêu ra vấn đề cùng hàng loạt câu hỏi liên quan tới chuyện chi trả tiền bồi dưỡng A80 cho sinh viên.
Việt Nam sẽ có "voucher AI" cho doanh nghiệpViệt Nam coi AI là "hạ tầng trí tuệ", sắp ban hành Luật và Chiến lược AI cập nhật cuối năm nay.
KOL, KOC trước ranh giới mong manh giữa sáng tạo và pháp luậtTại lễ ra mắt Câu lạc bộ KOL & KOC Việt Nam sáng 2/12, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Nguyễn Trường Sơn cho rằng người làm nội dung phải sáng tạo nhưng vẫn giữ “lằn ranh” pháp lý để không vượt giới hạn.
Hai học sinh lớp 7 rủ bạn vác dao phóng, tuýp sắt đi giải quyết mâu thuẫnDo mâu thuẫn trên mạng, 2 học sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh rủ thêm bạn mang dao phóng, ống tuýp sắt, côn nhị khúc để giải quyết.
Cách cựu tiếp viên hàng không điều hành đường dây mại dâm ở TPHCMĐinh Thị Thanh Tuyền cùng nhân tình tổ chức cho nhân viên bán dâm. Toàn bộ hoạt động mại dâm tại đây được điều hành theo các "luật ngầm", ám hiệu riêng và vận hành theo một quy trình khép kín.
MC Anh Tuấn VTV: "Tôi không giàu, chỉ đủ sống""Tôi chưa bao giờ là đại gia. Nếu nói tôi giàu, là giàu tình cảm, giàu bạn bè. Còn tiền bạc, tôi chỉ đủ sống", MC Anh Tuấn chia sẻ với phóng viên Dân trí.