Một bệnh nhân tử vong do sốc thuốc kháng sinhMột bệnh nhân được tiêm thuốc kháng sinh ngày thứ 5 để điều trị các vết thương do bỏng nước sôi đã tử vong ít phút sau đó (ngày 12/4). Điều tra cho thấy, bác sĩ trực tiếp tiêm thuốc đã làm đúng quy trình và nguyên nhân tử vong là do sốc thuốc.
Ô tô đầu kéo lao xuống vực, 1 người tử vongChiếc ô tô đầu kéo đang di chuyển trên quốc lộ 37 đoạn qua đèo Chẹn (ở huyện Bắc Yên, Sơn La) thì bất ngờ lao xuống vực sâu. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong.
Vụ bị tông chết khi đang cứu người: Bà mất đúng ngày cháu chào đờiHơn 10h bà nội qua đời khi giúp đỡ người gặp nạn, đến tối cùng ngày, cháu nội chào đời. Sự việc đau lòng xảy ra ở Bình Định khiến ai nghe cũng không cầm được nước mắt.
Nam công nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại công ty ở Bình DươngNam công nhân tới công ty ở Bình Dương làm việc được vài phút, đồng nghiệp sau đó phát hiện người này tử vong trong tư thế treo cổ.
Tai nạn ngay đoạn giao cắt đường sắt, tàu dừng 30 phút tại Đồng NaiVụ tai nạn giao thông làm một người tử vong ngay vị trí giao cắt giữa đường bộ và đường sắt khiến đoàn tàu phải dừng hơn 30 phút ở Đồng Nai.
Gia đình 4 người tử vong: Các nạn nhân ôm chặt nhau trên yên xeNhiều người dân sống cạnh hiện trường cho biết, thời điểm phát hiện xe máy dưới mương nước tại xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), họ thấy 4 nạn nhân còn ngồi trên yên xe, ôm chặt nhau.
Ám ảnh phút kéo người ra khỏi xe bán tải trong vụ tai nạn ở Sơn LaChứng kiến xe bán tải biến dạng phần đầu, hư hỏng nặng, anh Đoàn Văn Thanh (Sơn La) mở cửa xe, kéo tài xế bị thương nặng ra ngoài, chở đến viện cấp cứu.
Thái Lan: Khách tử vong sau khi được massage 45 phút bằng dầu trên bãi biểnNam du khách 52 tuổi người Singapore bất ngờ tử vong sau khi lựa chọn dịch vụ massage kéo dài khoảng 45 phút trên bãi biển Phuket ở Thái Lan.
Giẫm đạp tại ga tàu Ấn Độ, ít nhất 15 người chếtÍt nhất 15 người chết, 10 người bị thương trong một vụ giẫm đạp tại ga tàu ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ.
TPHCM: Phát hiện ca nhiễm não mô cầu, 2 ca khác nghi nhiễmNgay khi xuất hiện tình trạng sốt cao, sưng đau các khớp, nam bệnh nhân được đưa vào viện và được phát hiện mắc bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi khuẩn não mô cầu gây ra.
Nam thanh niên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong ở TPHCMNam thanh niên qua nhà ba ruột tại quận 12 (TPHCM) ăn cơm trưa, sau đó anh lên lầu 4 thắp nhang rồi bất ngờ rơi xuống phía trước nhà tử vong.
Đi bộ 20 phút mỗi ngày để tập thể dục liệu đã đủ?Nhiều người quá bận rộn đến mức không có thời gian để tập thể dục. Trong khi đó, chỉ đơn giản đi bộ 20 phút cũng có thể là một cách để bắt đầu giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.