Nữ ca sĩ thần tượng Hàn Quốc khiến dư luận phẫn nộ, bị tuyên án 6 tháng tùNgày 11/4, phiên tòa xét xử nữ ca sĩ Ahreum (cựu thành viên T-ara) đã diễn ra. Theo đó, cô bị tuyên án 6 tháng tù nhưng được hưởng án treo vì lừa đảo 37 triệu won (666 triệu đồng).
Khán giả quá khích, lao lên sân khấu khiến Sơn Tùng M-TP xước tay chảy máuTình huống một khán giả bất ngờ lao lên sân khấu và có những hành động quá khích dành cho Sơn Tùng M-TP, gây xôn xao mạng xã hội tối 12/4.
Hành tung của 2 công ty tại Hà Nội sản xuất 573 nhãn hiệu sữa giảHai công ty này được đăng ký thành lập với vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng. Chỉ trong thời gian ngắn, Công ty Rance Pharma tăng vốn lên 52 tỷ đồng.
Loạt TikToker bị bắt: Cái giá phải trả khi "câu views", trục lợi bất chấpViệc hàng loạt TikToker bị bắt cho thấy góc khuất đáng lo ngại trong hoạt động bán hàng, sáng tạo nội dung. Theo chuyên gia Lê Quốc Vinh, các TikToker đưa thông tin sai lệch sẽ tự gây họa cho mình.
"Săn" ý tưởng khởi nghiệp đột phá với 3 điểm mớiSân chơi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Bách Khoa Innovation mùa 8 năm 2025 sẽ tập trung kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường để tạo ra giá trị thực cho xã hội.
Tên gọi tỉnh thành mới: Phải chấp nhận những thay đổi vì lợi ích chungTheo ông Phạm Phước, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, trong tiến trình sáp nhập các tỉnh, thành phố, cần có sự hy sinh vì lợi ích chung, đi đôi với đó là các chính sách phù hợp.
NSND Dương Kim Ngân chia sẻ lý do được gọi là "sơn ca của Việt Bắc"Không chỉ có chuyên môn thanh nhạc, NSND Dương Kim Ngân còn thể hiện vai trò lãnh đạo, chỉ đạo nghệ thuật trong các chương trình lớn.
Chấm điểm công chức như cho "sao" khi gọi xe công nghệ?Gửi hồ sơ đăng ký tạm trú hơn một tuần không có kết quả, anh Lê Gia Huy, ở Hà Nội, gửi khiếu nại lên Cổng dịch vụ công quốc gia thì được cán bộ phường gọi điện và xử lý hồ sơ chỉ trong vòng một ngày.
ViruSs kiếm bao nhiêu tiền từ các phiên livestream "đấu tố" bạn gái cũ?Gần đây, streamer ViruSs liên tục livestream giải đáp câu hỏi về ồn ào chuyện tình cảm. Tuy nhiên, việc yêu cầu người xem đăng ký hội viên mức phí 155.000 đồng/tháng để bình luận bị lên án gay gắt.
DHTI nhận giải thưởng của Asia Business CentreDHTI vừa được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng tại Lễ công bố và trao giải "Thương hiệu số 1 Việt Nam" do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức.
Mối quan hệ của Hoa hậu Thùy Tiên với các bị can bị bắt vụ kẹo rau củ KeraHoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục, Lê Tuấn Linh từng hợp tác ra mắt thương hiệu kẹo rau củ Kera. Riêng nàng hậu và Quang Linh Vlogs có hợp tác kinh doanh từ đầu năm 2022.
Làm ở nhà hàng, nữ sinh tố bị đồng nghiệp đánh khi nhận tip 500.000 đồngSau khi được khách tip số tiền 500.000 đồng, N.T.H. (sống ở Hà Nội) tố bị một cô gái làm việc tại quán kéo vào trong đánh, đập đầu vào tường khiến nữ sinh này phải nhập viện.