Các điệp viên hai mang của Nga đã xâm nhập tình báo Mỹ và Anh ra sao?Lực lượng tình báo-phản gián của Liên Xô rất mạnh, đã tuyển được nhiều nhân viên cấp cao trong hàng ngũ tình báo đối ngoại Mỹ (CIA) và Anh (MI6).
Mỹ bí mật đàm phán với Nga, Ukraine tại UAE?Bộ trưởng Lục quân Mỹ Dan Driscoll được cho là đã bí mật gặp phái đoàn Nga và Ukraine tại Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất - UAE) nhằm thúc đẩy một thỏa thuận chấm dứt xung đột.
Ukraine hé lộ địa điểm tham vấn với Mỹ về kế hoạch hòa bình 28 điểmUkraine xác nhận sắp thảo luận với Mỹ về kế hoạch hòa bình 28 điểm do phía Washington chuẩn bị và đã lập ra phái đoàn đàm phán gồm các quan chức cấp cao.
Tổng thống Putin nêu quan điểm về đề xuất hòa bình 28 điểm của MỹTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng kế hoạch 28 điểm của Mỹ có thể là nền tảng cho giải pháp hòa bình tại Ukraine.
Mỹ xem xét hành động với Nigeria sau cảnh báo của Tổng thống TrumpMỹ đang xem xét các biện pháp như áp lệnh trừng phạt nhằm hối thúc chính phủ Nigeria bảo vệ tốt hơn cho cộng đồng Cơ đốc giáo.
Mỹ ra hạn chót thỏa thuận hòa bình, Ukraine đối mặt thời khắc khó khăn nhấtTổng thống Volodymyr Zelensky thừa nhận Ukraine đang trải qua một trong những thời khắc khó khăn nhất trong lịch sử.
Bộ trưởng Mỹ: 19 gói trừng phạt Nga của châu Âu không hiệu quảMỹ cho rằng các biện pháp cấm vận do châu Âu áp đặt lên Nga là không hiệu quả dù EU đã đưa ra 19 gói biện pháp nhằm gây áp lực lên Moscow trong nhiều năm qua.
Mỹ có thể liệt băng đảng Venezuela vào danh sách khủng bốMỹ có thể liệt băng đảng Cartel de los Soles vào danh sách tổ chức khủng bố, mở đường cho các hành động mới của Mỹ nhằm vào Venezuela.
Mỹ đáp trả chỉ trích về chiến dịch quân sự trấn áp ma túy ở CaribeNgoại trưởng Mỹ đã bác bỏ chỉ trích từ một số đồng minh của Washington về tính hợp pháp của các cuộc tấn công vào các tàu nghi chở ma túy tại vùng Caribe.
Mỹ lên tiếng về phản hồi đề xuất hòa bình Ukraine của châu ÂuMỹ cam kết những mục liên quan trực tiếp đến cả châu Âu và NATO sẽ được đưa vào lộ trình đàm phán hòa bình Ukraine.
Reuters: Mỹ cảnh báo cứng rắn để Ukraine chấp nhận kế hoạch hòa bình mớiMỹ đe dọa sẽ cắt giảm nguồn cung vũ khí và ngừng chia sẻ thông tin tình báo cho Ukraine nhằm gây sức ép, buộc Kiev chấp nhận thỏa thuận hòa bình 28 điểm mới do Washington đề xuất, Reuters đưa tin.
Rộ nghi vấn về các cuộc họp kín soạn kế hoạch hòa bình UkraineMột trong những điều mà Ukraine hay các đồng minh châu Âu quan tâm khi nhận được bản đề xuất hòa bình 28 điểm từ Mỹ là ai thực sự là “tác giả” của kế hoạch đó.