Mỹ đối mặt dịch cúm mùa trầm trọng nhất 15 nămKể từ đầu mùa cúm này, Mỹ ghi nhận ít nhất 24 triệu ca mắc cúm, 310.000 ca nhập viện và 13.000 ca tử vong.
Thủ đoạn dẫn dụ người Việt lừa đảo người Việt ở CampuchiaNhững nạn nhân sang Campuchia làm "việc nhẹ, lương cao" sẽ bị bán cho các công ty lừa đảo do người Trung Quốc quản lý. Lừa đảo không đủ chỉ tiêu, nạn nhân sẽ bị đánh đập, chích điện.
Covid-19 có còn nguy hiểm, triệu chứng khác cúm thế nào?Người dân hoàn toàn có thể thích ứng với Covid-19 một cách an toàn bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ sức khỏe hợp lý, không chủ quan nhưng cũng không hoang mang trước những ca mắc mới.
Nhiều vùng nông thôn miền Bắc ô nhiễm không khíKết quả quan trắc ghi nhận vùng nông thôn miền Bắc có những đợt chất lượng không khí bị suy giảm xuống mức nghiêm trọng, bụi mịn PM 2.5 tăng cao, có nơi vượt 3,5 lần giới hạn quy chuẩn.
Tiềm năng hợp tác giữa Quảng Tây và Quảng Ninh còn rất lớnÔng Trần Cương, Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) khẳng định, tiềm năng hợp tác giữa Quảng Tây và Quảng Ninh còn rất lớn.
Một tỉnh miền Tây giảm ca nhiễm HIV, nhiều điểm sáng trong phòng chống dịchTổng số ca nhiễm HIV được phát hiện từ đầu năm đến nay tại một tỉnh miền Tây đã giảm mạnh so với cùng kỳ.
Bộ Y tế cảnh báo dịch bệnh truyền nhiễm vẫn diễn biến phức tạpDự báo năm 2025, tình hình bệnh truyền nhiễm còn diễn biến phức tạp. Trong đó, sốt xuất huyết là thách thức y tế công cộng, bệnh sởi và một số bệnh dự phòng bằng vaccine tiếp tục có nguy cơ gia tăng.
Người đàn ông lên cơn dại tử vong sau khi bị chó cắn 2 năm trướcTại tỉnh Gia Lai mới ghi nhận 2 ca tử vong do bệnh dại, trong đó có trường hợp tử vong sau khi bị chó cắn 2 năm trước.
Trung Quốc thông tin về dịch bệnh hô hấp giống Covid-19Trung Quốc cho biết bệnh hô hấp giống Covid-19 đang lây lan ở nước này chỉ là sự gia tăng bình thường theo mùa của các bệnh đường hô hấp và không gây báo động.
4 lý do phải đến núi Bà Đen Tết nàyKhông chỉ nổi tiếng linh thiêng, núi Bà Đen còn có rất nhiều trải nghiệm du xuân đặc sắc mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ điểm đến tâm linh nào trên cả nước.
Dự đám cưới, người đàn ông vỡ xương, nguy kịch vì giàn pháo tự chếNgười đàn ông 45 tuổi được đưa đến viện trong tình trạng hôn mê, chấn thương sọ não nghiêm trọng, do một quả pháo trong giàn pháo tự chế bất ngờ phát nổ trong đám cưới.
Hơn 200.000 mối đe dọa tấn công thiết bị tại Việt Nam mỗi ngàyTrong năm 2024, Kaspersky đã phát hiện hơn 86,2 triệu sự cố liên quan đến mối đe dọa tấn công vào thiết bị nội bộ tại Việt Nam. Con số này giảm đáng kể so với hơn 114,8 triệu sự cố của năm 2023.