Vụ biệt thự "đổ gục" trong bão Bualoi: Chủ đầu tư nói gì về loạt nghi vấn?Liên quan việc hàng loạt biệt thự giáp biển ở Hà Tĩnh đổ sập trong bão Bualoi, đại diện chủ đầu tư đã lên tiếng về loạt nghi vấn như kè biển đã được xây dựng hay chưa và chất lượng công trình.
Nước ngập từ đêm đến sáng, cuộc sống người dân ven sông Sài Gòn bị đảo lộnTriều cường đạt đỉnh khiến khu dân cư ven sông Sài Gòn, phường Bình Quới (TPHCM), chìm trong biển nước. Đến trưa 25/10, nhiều khu vực vẫn ngập sâu, cuộc sống người dân bị đảo lộn.
Nhà dân hở hàm ếch, sập tường sau triều cường ở TPHCMTối 24/10, triều cường dâng cao làm sập tường, khiến nền nhà dân ở phường Bình Quới (TPHCM) bị hở hàm ếch. Lực lượng chức năng túc trực xuyên đêm để đảm bảo an toàn cho người dân.
00:11Khoảnh khắc sét đánh tóe lửa xuống Hà Nội, bầu trời đen kịt như muốn đổ sậpĐoạn video được chị L.H. quay từ tầng 11 của chung cư Sông Nhuệ (Hà Nội) cho thấy những tia sét sau khi đánh xuống kèm theo âm thanh lớn như "xé rạch" bầu trời.
Hỗ trợ các gia đình vùng lũ tỉnh Thái Nguyên tái thiết cuộc sốngNhằm hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ vừa qua tại Thái Nguyên, Quỹ Thiện tâm đã chung tay giúp người dân tái thiết cuộc sống.
Lần đầu đến nhà "con dâu", tôi sợ đến mức muốn hai đứa chia tay ngayNgày tôi lên chơi, chỉ có con trai ra đón. Con đưa tôi về chung cư của người yêu, đợi con bé về sẽ đi ăn. Căn hộ có hai phòng ngủ nhưng phòng nào cũng...
Khoảnh khắc sét đánh tóe lửa xuống Hà Nội, bầu trời đen kịt như muốn đổ sậpĐoạn video được chị H. quay từ tầng 11 của chung cư Sông Nhuệ (Hà Nội) cho thấy những tia sét sau khi đánh xuống kèm theo âm thanh lớn như "xé rạch" bầu trời.
Vụ biệt thự "đổ gục" trong bão Bualoi: Chủ đầu tư gửi đề nghị đến UBND tỉnhChủ đầu tư dự án có hàng loạt biệt thự hư hỏng sau bão Bualoi đã đề nghị UBND tỉnh Hà Tĩnh giao Sở Xây dựng phối hợp rà soát, kiểm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế, thi công hạng mục kè biển.
“Khai tử” chung cư chờ sập, ngập rác và chuột ở Đà NẵngĐà Nẵng chấp thuận chủ trương đầu tư dự án nhà ở xã hội tại khu đất nơi có khu chung cư xuống cấp, ngập rác và chuột. Khu nhà mới dự kiến có khoảng 933 căn hộ.
Chờ 18 tiếng, thức xuyên đêm hy vọng mua căn hộ giá hơn 1 tỷ đồng ở Hà NộiVới hy vọng nộp được hồ sơ mua nhà ở xã hội tại một dự án ở xã Đông Anh trong thời gian sớm nhất, nhiều người ở Hà Nội chấp nhận đến từ buổi tối hôm trước, ngủ bên vỉa hè để chờ đợi.
Cư dân chung cư Hà Nội kêu cứu, nhà 2 người "bị" dùng hết 57m3 nước/tháng"Có ai như gia đình tôi không, nhà chỉ có hai mẹ con mà có tháng dùng hết 57 khối nước, trong khi khóa van nước thường xuyên", chị Tố Uyên, cư dân chung cư Hòa Bình Green than thở.
Ý nghĩa hai chữ cái "T" và "V" trong danh sách ô tô bị phạt nguộiTrong danh sách các phương tiện ô tô vi phạm, cảnh sát ký hiệu thêm chữ "T" và "V" phía sau biển số xe khiến nhiều người thắc mắc.