“Sáng đưa, chiều đón” người giàTôi muốn buổi trưa của mẹ không còn nghe tiếng đồng hồ kêu một mình; muốn tối về mở cửa là nghe mẹ kể chuyện về những người bạn mới.
Bữa cơm của những người trú bão KalmaegiHàng chục người dân ven biển Đà Nẵng được bộ đội biên phòng đưa vào đồn trú bão an toàn và ăn bữa cơm do các chiến sĩ tự tay nấu.
Hội An bừng sức sống sau bão lũ, nhộn nhịp đón khách du lịch trở lạiSau bão lũ, phố cổ Hội An dần hồi sinh trong nắng mới. Người dân tất bật dọn bùn, phơi đồ, sửa ghe; du khách trở lại tham quan, không khí phố cổ sôi động sau nhiều ngày ngập trong nước lũ.
G-Dragon đến Việt Nam, fan nhảy múa chờ đợi nhưng không được gặpTối 6/11, "ông hoàng K-pop" G-Dragon hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cho hai đêm diễn. Đáng tiếc, anh đi lối VIP nên những khán giả chờ đón chưa gặp được thần tượng.
NSND Tự Long nói về vợ trẻ: “Cô ấy chịu đựng tôi nhiều""Tôi cảm thấy may mắn và tự tin vì có một hậu phương rất vững chắc. Bà xã không chỉ yêu thương mà còn hết lòng vì chồng con và gia đình", NSND Tự Long chia sẻ.
Bé gái 3 tuổi bị nhiều vết bầm tím, dấu răng trên người sau giờ họcBé gái 3 tuổi ở An Giang đi học về với nhiều vết bầm tím và vết đỏ có dấu răng trên người khiến dư luận bức xúc.
Cô gái Điện Biên mất tích bỗng về nhà: Gia đình kể cuộc gọi cách đây 10 nămSau khi mất tích 9 ngày, chị Giàng Thị Dế từng gọi về cho gia đình rồi bặt vô âm tín suốt 10 năm khiến gia đình luôn thấp thỏm lo lắng.
Đưa thể chế pháp luật thành lợi thế cạnh tranh, đột phá của đột pháChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn yêu cầu phải thực hiện bằng được việc đưa thể chế pháp luật trở thành lợi thế cạnh tranh, xây dựng pháp luật xác định là đột phá của đột phá.
Sở GD&ĐT TPHCM dự kiến không cho học sinh tan trường trước 16h30Tại TPHCM, có trường cho học sinh tan học vào lúc 15h hoặc 15h30 gây khó khăn cho phụ huynh trong việc đưa đón con em.
Hà Nội ngập nặng, trường học phải nhờ xe quân đội đón học sinhDo ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 10, Hà Nội mưa lớn từ trưa nay (30/9). Nhiều trường học thông báo phụ huynh đưa đón con em giữa trưa. Có nơi đã lên kế hoạch huy động xe quân đội đón học sinh.
Phụ huynh dùng xe tải, thuyền thúng chở con về nhà giữa mưa lớnNhiều trường tại phường Vũng Áng, Hà Tĩnh quyết định cho học sinh nghỉ học do mưa lớn. Phụ huynh phải dùng thuyền thúng hoặc xe tải để đón con em vượt điểm ngập nặng.
Vụ thịt ôi, trứng hỏng vào trường: Phụ huynh đồng loạt cho con nghỉ họcLiên quan đến vụ đưa thịt ôi, trứng hỏng vào bếp ăn Trường Tiểu học Cự Khê (Hà Nội), sáng nay hàng loạt phụ huynh đã cho con nghỉ học vì không thể đón về buổi trưa hoặc mang cơm tới lớp.