Siêu thị cá sạch và lý do "hút khách" của cửa hàng tại Đà Nẵng Giữa hàng loạt cửa hàng hải sản tươi sống trên thị trường, Siêu thị cá sạch vẫn đạt được mức doanh thu ổn định và ngày càng phát triển. Vậy điều gì làm nên thành công của cửa hàng này?
WinCommerce khai trương siêu thị WinMart đầu tiên theo mô hình Urban Ngày 26/5, Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp WinCommerce khai trương siêu thị WinMart Novia Phạm Văn Đồng - siêu thị đầu tiên tại miền Nam được triển khai theo mô hình WinMart Urban, thiết kế dành riêng cho khu vực thành thị.
WinMart chủ động nguồn cung thực phẩm sạch dịp Tết Lo ngại vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều người tiêu dùng chọn mua sắm tại kênh phân phối hiện đại, sản phẩm truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Xu hướng này càng rõ nét trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.
Dùng nước tẩy rửa, máy sục để rửa rau quả: Chỉ mang giá trị tinh thần Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nước rửa rau quả, máy sục được quảng cáo có thể loại bỏ nhanh được các hóa chất độc hại trên bề mặt. Liệu chúng thực sự có tác dụng?
Bất ngờ về số người siêu giàu ở Việt Nam Việt Nam năm ngoái có hơn 1.000 người siêu giàu, tăng gần gấp đôi sau 5 năm. Để được xếp vào nhóm người siêu giàu, cá nhân đó phải sở hữu khối tài sản từ 30 triệu USD trở lên.
Top 5 điều hòa Panasonic giảm giá, đáng mua dịp hè 2023 Điều hòa Panasonic là thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc với người Việt nhờ chất lượng và các tính năng thông minh. Hè 2023, siêu thị điện máy MediaMart triển khai chương trình khuyến mại cho các sản phẩm điều hòa Panasonic.
Anh rể phó chủ tịch Hòa Phát bán sạch cổ phiếu Ông Nguyễn Đức Tuấn, anh rể ông Trần Tuấn Dương, Phó chủ tịch Hòa Phát, đã hoàn tất việc bán hết cổ phiếu HPG nắm giữ. Trước đó, chị gái ông Dương cũng bán sạch cổ phiếu HPG.
Không biết mua sạch ở đâu, dân Hà Nội chi tiền triệu thuê người trồng rau Sau khi rau "dởm" đội lốt hàng sạch thâm nhập vào các siêu thị, nhiều người dân Hà Nội đã tìm cách mua rau sạch từ gia đình của bạn bè ở quê. Thậm chí, một số gia đình còn thuê người trồng rau gửi ra.
Công trình tổ hợp trên "đất kim cương" làm xấu bộ mặt đô thị một thành phố Có vị trí đắc địa ở thành phố Từ Sơn (Bắc Ninh) nhưng dự án Trung tâm thương mại Hồng Kông sau nhiều năm được triển khai xây dựng vẫn xây dựng dở dang gây lãng phí, mất mỹ quan đô thị.
Nắng nóng 40 độ, người dân "xóm ngụ cư" không dám bật quạt điện Nắng chiếu xuống mái tôn quanh con thuyền, hơi nóng, mùi hôi nồng từ sông bốc lên khiến không gian trên thuyền trở nên ngột ngạt. Nhiều người dân làng chài dù sắm quạt nhưng không dám bật để dùng.
Lợi ích kinh tế và môi trường từ sự hợp tác giữa Dat Bike và Gojek Dat Bike và Gojek công bố hợp tác đưa xe máy điện vào phục vụ vận chuyển hành khách, nhằm mang lại nhiều lợi ích về mọi mặt, cho cả khách hàng và tài xế.
Từ vụ "rau VietGAP rởm", nghĩ về văn hóa tẩy chay! Khách hàng đến với siêu thị, họ bỏ tiền, bỏ niềm tin thì giá trị cũng như chất lượng sản phẩm nhận được cũng phải tương xứng. Người tiêu dùng có thể nói không với những thương hiệu không tốt.