Công an Hải Phòng cảnh báo lừa đảo đất đai qua mạngCông an Hải Phòng cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ yêu cầu tích hợp “sổ đỏ” vào VNeID giả mạo, gửi link chứa mã độc để đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tài sản.
Hà Nội: Sổ đỏ sai tên chủ hộ, dân nhiều lần ra phường, lên quận xin cấp lạiSổ đỏ của gia đình được cấp từ năm 2004 bị sai tên chủ hộ, ông Hứa (phường Xuân Đỉnh, Hà Nội) nhiều lần kiến nghị hủy sổ đỏ cấp sai, cấp lại sổ mới nhưng quá thời hạn trả lời vẫn chưa được giải quyết.
HLV Arteta nói điều bất ngờ trước đại chiến của Arsenal ở Champions LeagueHuấn luyện viên (HLV) Mikel Arteta khẳng định Arsenal sẽ không hoảng loạn khi đội bóng tiếp tục nỗ lực trong cuộc đua giành danh hiệu ở đấu trường Champions League cũng như Premier League.
7 vật dụng bẩn nhất trong bếpBạn lau dọn mỗi ngày và tự tin không gian nấu nướng đã sạch bong nhưng thực tế có những vật dụng quen thuộc chứa lượng vi khuẩn cao hơn cả bồn cầu mà bạn thường vô tình ngó lơ.
OPPO Find N6 và AI Magic Pen: Khi điện thoại trở thành trợ lý cho doanh nhân hiện đạiKhông chỉ dừng lại ở một chiếc điện thoại, OPPO Find N6 đã trở thành công cụ hỗ trợ công việc đắc lực cho giới doanh nhân và dân văn phòng cấp cao.
Chi tiết các bước làm ra một mã định danh cho bất động sảnMỗi thửa đất đều có điểm đặc trưng. Cơ quan chức năng sẽ dựa vào lớp dữ liệu không gian của thửa đất để tạo một mã định danh riêng và lưu trên hệ thống.
Công an TPHCM tìm bị hại trong vụ xe Tân Tiến bị đục số khung, số máyCơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM, đang tìm kiếm các bị hại và những người liên quan trong vụ việc xe mô tô do hệ thống Tân Tiến bán ra có dấu hiệu bị mài, đục số khung, số máy.
Người dân được đính chính sổ đỏ sai tên chủ hộ sau phản ánh của Dân tríSau phản ánh của báo Dân trí về việc sổ đỏ ghi sai tên chủ hộ, UBND phường Xuân Đỉnh ban hành quyết định đính chính thông tin người sử dụng đất, thừa nhận có sai sót trong quá trình kê khai hồ sơ.
Người đàn ông Hàn Quốc nhờ vợ hờ ở TPHCM “chạy án” ma túySau khi tổ chức sử dụng ma túy cùng bạn đồng hương tại căn hộ ở TPHCM, người đàn ông Hàn Quốc nhờ vợ hờ tìm người “chạy án” nhưng bại lộ.
Giúp bạn của người yêu, cô gái ở TPHCM bị lừa 500 triệu đồngLiên quan vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, cô gái ở TPHCM chi 500 triệu đồng nhờ "chạy án" cho bạn của người yêu, nhưng không thành và bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Nữ "bệnh nhân tâm thần" vận hành đường dây mua bán ma túy trong bệnh việnLợi dụng vỏ bọc điều trị tâm thần tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương, Bùi Thị Thanh Thủy đã điều hành đường dây mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Đất bỗng dưng tăng diện tích, người đàn ông bị trả hồ sơ xin cấp đổi sổ đỏĐo đạc lại diện tích đất thấy tăng so với sổ đỏ đã được cấp, một hộ dân bị trả hồ sơ khi làm thủ tục cấp đổi do phần diện tích tăng thêm chưa được thẩm định.