Súp gà nấm hương giàu dinh dưỡngSúp gà nấm hương là món ăn giàu dinh dưỡng, cách chế biến đơn giản không quá cầu kỳ. Cùng học cách làm món súp này với các bước sau đây.
Món pizza làm từ 5 loại rắn khiến nhiều người sốc nhưng vẫn muốn nếm thửMột trong những món ăn gây chú ý nhất ở Hong Kong (Trung Quốc) gần đây là pizza rắn, món ăn kết hợp thịt rắn, nấm, măng và nước súp cổ truyền.
Khách Tây nói gì sau khi ăn chiếc bánh mỳ tôm hùm giá 1 triệu đồng ở TPHCM?Trong dịp đến TPHCM, hai vị khách người Anh có dịp thưởng thức các món bánh mỳ ở đây. Đặc biệt, loại bánh mỳ giá hơn 1 triệu đồng khiến họ bất ngờ.
Khách bức xúc lẩu gà 1,2 triệu đồng ở Hà Giang, nhà hàng nói "bị hiểu lầm"Nhóm khách 6 người đến từ Hà Nội phản ánh nồi lẩu gà tại một nhà hàng ở Đồng Văn, Hà Giang cũ (nay thuộc tỉnh Tuyên Quang) có giá 1,2 triệu đồng nhưng chất lượng không tương xứng.
Cuộc thi "Khám phá ẩm thực cùng thịt gà Mỹ"Cuộc thi "Khám phá ẩm thực cùng thịt gà Mỹ" diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM số 1 Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức, được tổ chức bởi Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và Gia cầm Hoa Kỳ, thu hút 28 đội thi tham dự.
Lợi ích của “kim cương đen” trong thực đơn Hàn Quốc chiêu đãi lãnh đạo APECMột nguyên liệu đặc biệt quý hiếm đã xuất hiện trong thực đơn Tổng thống Hàn Quốc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC.
Khám phá 5 quán chay ở Hà Nội có không gian đẹp, đồ ăn tinh tếTừ biệt thự cổ đến nhà hàng hiện đại, 5 quán chay này mang đến trải nghiệm ẩm thực thanh tịnh với món ngon đa dạng và không gian yên bình giữa lòng Hà Nội.
Sau mưa, người dân vào rừng thông Đà Lạt "nhận lộc trời”Sau mưa, người dân thành phố Đà Lạt vào rừng thông để thu hái các loại nấm rừng nhiều màu sắc mang về chế biến món ăn. Nấm thông có hương vị đặc biệt, được mệnh danh là “lộc trời”.
Cô gái Việt kể “cú sốc” sống ở Iraq, mua thịt lợn giá 700.000 đồng/kg8 năm sống ở thành phố Sulaymaniyah (Iraq), gia đình chị Ngọc Huyền vẫn giữ nếp cũ là nấu những mâm cơm nhà thuần Việt cho đỡ nhớ quê. Giá thịt lợn ở đây rất đắt nên mỗi năm chị chỉ mua 2-3 lần.
Những thực phẩm lành mạnh có thể thay thế tốt cho thịtThịt, cá giúp bổ sung Protein để duy trì các hoạt động sống của cơ thể, tuy nhiên, bạn cũng có thể cắt giảm hoặc thay thế thịt, cá bằng các thực phẩm sau đây mà vẫn cung cấp đủ protein cho cơ thế.
Mách bạn mẹo hay để có món súp lơ xanh xào nấm hương bóng đẹp, thơm ngonNếu bạn vẫn băn khoăn làm thế nào để bổ sung thêm chất xơ cho bữa cơm gia đình mà khong phải là các món rau sơ xài, kém hương vị thì món súp lơ xào nấm hương là lựa chọn tuyệt vời.
Lửa Đỏ Tân Cương: Thưởng thức ẩm thực Trung Hoa ngay giữa lòng Hà NộiMột bàn ăn nóng hổi, một nồi lẩu đang reo, hương thảo mộc bốc lên nghi ngút tại Lửa Đỏ Tân Cương đưa thực khách bước vào một hành trình mới khám phá hương vị ẩm thực phong phú của vùng đất Trung Hoa.