Sân bay Phú Quốc đóng cửa vì ngập, 1.600 hành khách bị ảnh hưởng Do mưa lớn kéo dài nên Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) bị ngập và phải đóng cửa. Từ 9h - 20h hôm nay (9/8), đã có 74 chuyến bay phải hủy khai thác, 1.600 hành khách bị ảnh hưởng. Dự kiến, sân bay này sẽ mở cửa trở lại vào sáng 10/8.
40 ngày ngoài đảo, cuộc sống của Thúy Hằng - Thúy Hạnh như thế nào? Cựu người mẫu Thúy Hằng chia sẻ, chị và gia đình Thúy Hạnh ra Phú Quốc công tác nhưng do dịch bệnh, sân bay Phú Quốc đóng cửa nên họ đã ở lại hơn một tháng, giờ vẫn chưa thể về nhà.
Kinh tế Mỹ gặp khó trước nguy cơ Chính phủ phải đóng cửa Nền kinh tế Mỹ có thể sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng khi Chính phủ đóng cửa một phần. Giai đoạn đóng cửa này được các chuyên gia dự báo có thể kéo dài và gây ra nhiều thiệt hại.
Hành khách bị cấm bay 1 năm vì dùng giấy tờ giả qua cửa an ninh Cục Hàng không vừa ra quyết định cấm bay đối với một hành khách tại Phú Quốc do sử dụng giấy tờ giả khi đi máy bay.
Nam lao động từ Nga về nước bị cướp hết tài sản trên đường về quê Từ Nga về nước xuống sân bay Nội Bài, anh Phú bắt taxi để về quê ở Nghệ An. Trên đường về nhà, nam lao động bị lái xe taxi lừa xuống xe đi vệ sinh rồi đóng cửa bỏ chạy cướp hết tài sản
Nga tập kích căn cứ Ukraine, tiêm kích MiG-29 bốc cháy dữ dội Video mới được công bố cho thấy máy bay chiến đấu MiG-29 của Ukraine bị lực lượng Nga tập kích tại căn cứ ở Nikolaev.
Hành khách Ấn Độ bị "cầm nhầm" ví ở sân bay Nội Bài Quá trình soi chiếu an ninh tại sân bay Nội Bài, một nam hành khách 53 tuổi đã cầm chiếc ví của khách Ấn Độ và mang vào TP Cần Thơ.
Long An - Đối trọng phát triển kinh tế so với Bình Dương Cửa ngõ phía Đông của TPHCM là Bình Dương thì cửa ngõ phía Tây là Long An. Cả 2 tỉnh đều có vị trí chiến lược kết nối các tỉnh còn lại của khu vực, cũng đang là đối trọng phát triển khu công nghiệp trong các đô thị hạt nhân của TPHCM.
Bắt đối tượng nhập lậu 22 iPhone 15 Pro Max qua sân bay Tân Sơn Nhất Nam thanh niên sang Singapore mua 22 chiếc iPhone 15 Pro Max về Việt Nam bán kiếm lời. Khi tới sân bay Tân Sơn Nhất, người này không khai báo và nộp thuế với cơ quan Hải quan.
Khách nước ngoài xách lậu 20 chiếc iPhone 15 qua sân bay Đà Nẵng Quá trình soi chiếu hành lý của một hành khách nước ngoài, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Đà Nẵng phát hiện 20 chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max cùng phụ kiện.
Những chuyến bay đêm của Thủ tướng trong hành trình từ Bắc Mỹ tới Nam Mỹ Trong suốt hành trình từ Việt Nam sang Mỹ, Brazil, đoàn Việt Nam do Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu có 6 lần di chuyển bằng máy bay và hầu hết đều bay ban đêm, để ban ngày dành cho các hoạt động.
Thêm 2 lô hàng iPhone 15 Pro Max nhập lậu ở sân bay Tân Sơn Nhất Hành khách đã không khai báo, nộp thuế với cơ quan Hải quan 36 chiếc iPhone 15 Pro Max trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam.