Trò đùa "dai nhất" lịch sử ngành hàng không kéo dài 20 năm đã kết thúcSuốt 20 năm, chỉ vì một tấm biển chỉ đường, du khách đã "nhận phải cú lừa" vì được đưa tới một sân bay không có thật ở xứ Wales.
Điện thoại trở thành thư ký đắc lực cho người dùng nhờ AICác hãng điện thoại đang tích hợp ngày càng nhiều tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào sản phẩm của mình, giúp chiếc điện thoại trở thành một trợ thủ đắc lực cho người dùng.
Mãn nhãn hình ảnh Lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024Sáng 19/12, tại sân bay Gia Lâm đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024. Các lực lượng không quân, đặc công, quân nhạc... đã mang đến màn biểu diễn sôi động, rực rỡ, đẹp mắt.
"Ngày hội" ngắm máy bay của hàng vạn người dân Thủ đôHàng chục nghìn người dân, nhiếp ảnh gia, cựu chiến binh từ khắp nơi đổ về khu vực sân bay Gia Lâm (Hà Nội) chiêm ngưỡng màn trình diễn của Không quân Việt Nam trong lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng.
2 phi công có nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép, chuyến bay bị trễ 3 tiếngHai phi công dày dặn kinh nghiệm của hãng hàng không Japan Airlines (Nhật Bản) đều có nồng độ cồn đo vượt giới hạn quy định của hãng nên chuyến bay buộc phải trì hoãn và trễ hơn 3 tiếng.
Nguyễn Xuân Son háo hức chờ ra mắt đội tuyển Việt NamTiền đạo nhập tịch Nguyễn Xuân Son sắp có trận đấu ra mắt chính thức đội tuyển Việt Nam, khi tiếp đón Myanmar trên sân nhà Việt Trì (Phú Thọ) tại AFF Cup 2024.
Vietnam Airlines thắng lớn trong cuộc đua giành hạ tầng sân bay Long ThànhCác doanh nghiệp của Vietnam Airlines trúng thầu nhiều dự án phụ trợ tại sân bay Long Thành. Hãng bay Vietjet cố gắng tham gia nhiều hạng mục nhưng đều bị loại.
Khởi công xây dựng sân bay đầu tiên của Bộ Công anSân bay Gia Bình dự kiến hoàn thành vào dịp chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV. Đây là sân bay phục vụ nhiệm vụ bay huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Không quân CAND Việt Nam.
Người dân Hà Nội đứng kín đường xem tiêm kích Su-30MK2, trực thăng MiBiết tiêm kích Su-30MK2, trực thăng Mi sẽ bay luyện tập qua khu vực sân bay Gia Lâm nhưng không nắm rõ giờ, Hồng Nam đã có mặt từ 8h để ngồi đợi.
Cam Ranh sắp có biểu tượng mới liền kề sân bay quốc tếTháng 3/2025, đô thị trái tim CaraWorld khai trương cổng chào biểu tượng. Với chiều cao 18m được chế tác từ thép, đây sẽ là cổng chào bằng thép lớn bậc nhất Việt Nam.
Máy bay cường kích A-10 Thunderbolt II của Mỹ hạ cánh xuống sân bay Gia LâmTrưa 15/12, hai máy bay cường kích A-10 Thunderbolt II của Mỹ đã hạ cánh xuống sân bay Gia Lâm (Hà Nội), sẵn sàng tham gia trưng bày tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024.
Nga cáo buộc Ukraine dùng vũ khí bị cấm trên chiến trườngPhía Nga ngày 18/12 cho biết lực lượng thực thi pháp luật và Bộ Quốc phòng của nước này đã có "bằng chứng không thể chối cãi" về việc Ukraine sử dụng đạn phốt pho trắng.