Cụ bà 87 tuổi ở Hải Phòng bị sát hại, chôn thi thể dưới gốc xoàiLê Văn Tuấn bị bắt sau khi sát hại cụ bà 87 tuổi tại Hải Phòng rồi chôn thi thể trong vườn nhằm phi tang.
Đại biểu Quốc hội đề xuất nghiên cứu cấm trẻ em dùng mạng xã hộiNêu thực tế tình trạng trẻ em bị xâm hại trên mạng dưới rất nhiều hình thức tinh vi, đại biểu Quốc hội đề nghị nghiên cứu giải pháp cấm hoặc hạn chế trẻ dùng mạng xã hội với một số nền tảng phổ biến.
Giải cứu cụ bà 89 tuổi ở Trung Quốc trèo từ tầng 27 xuống tầng 21Một cụ bà 89 tuổi tại Bắc Kinh (Trung Quốc) khiến nhiều người kinh ngạc khi tự mình trèo từ tầng 27 xuống tầng 21 của tòa nhà nơi bà sống, vì phòng ngủ bị khóa.
Vụ gã đàn ông tấn công bà lão ở quán ăn: Không thể biện minh hành vi côn đồNgười đàn ông chửi bới, tấn công bà lão tại quán ăn Gia Lai khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều bạn đọc cho rằng hành vi côn đồ không thể biện minh, cần xử lý nghiêm để làm gương cho người khác.
“Tôi có tiền mua hộp sữa và bộ đồ mới ăn Tết rồi!”Đây là chia sẻ của cụ bà Đặng Thị Hường (87 tuổi), một trong 50 hộ dân ở xã Sơn Cẩm Hà, Đà Nẵng khi được nhận quà Tết Nhân ái của bạn đọc báo Dân trí.
Con rắn cắn cụ bà 92 tuổi tại Hà Tĩnh là loài gì, có độc không?Sự việc cụ bà 92 tuổi tại Hà Tĩnh đánh chết một con rắn sau khi bị con vật cắn vào tay đã thu hút nhiều chú ý. Câu hỏi đặt ra là con rắn trong sự việc này là loài gì, có nguy hiểm với con người không?
Cụ bà 87 tuổi đang ngủ bị kẻ xấu bịt miệng cướp tiềnĐang ngủ trong nhà, cụ bà 87 tuổi trú tại tỉnh Quảng Trị đã bị một nam thanh niên khống chế, cướp đi số tiền 1,5 triệu đồng.
"Nữ quái" tạo tài khoản Zalo, giả danh người khác lừa đảo hơn 2,8 tỷ đồngBằng các thủ đoạn như giả danh tên người khác nói cần tiền điều trị bệnh cho người thân, kinh doanh sầu riêng, trả tiền đất..., Luyến lừa được hơn 2,8 tỷ đồng của nhiều người.
Cụ bà 92 tuổi đánh chết con rắn sau khi bị cắn được xuất việnSau 5 ngày được bác sĩ điều trị, sức khỏe của bệnh nhân 92 tuổi ở Hà Tĩnh đã ổn định và được xuất viện. Cụ bà trước đó phải đi cấp cứu vì bị rắn cắn vào tay.
14% sinh viên từng thử thuốc lá điện tử, quảng cáo vẫn tràn lan trên mạngKhảo sát gần 2.500 sinh viên ở Hà Nội, Đà Nẵng, Huế và TPHCM cho thấy, độ tuổi trung bình bắt đầu sử dụng các sản phẩm thuốc lá mới là khoảng 16,9 tuổi. 3% sinh viên đang sử dụng thuốc lá điện tử.
Vụ cháy nhà trọ 15 người chết: Chủ nhà nói "vợ quyết hết, không biết gì"Tại phiên tòa xét xử 2 cựu cán bộ công an liên quan vụ cháy khu nhà trọ khiến 15 người tử vong ở Hà Nội, thân nhân nạn nhân cho rằng chủ nhà trọ né tránh trách nhiệm, đổ lỗi cho người vợ đã qua đời.
Khi xã chỉ một chuyên viên xây dựng “ôm” dự án trăm tỷCó địa phương, phòng kinh tế xã 4 người “ôm” trọn các lĩnh vực từ kế hoạch-đầu tư, tài chính, tài nguyên môi trường tới đăng ký kinh doanh. Nơi khác, chỉ một chuyên viên xây dựng gánh dự án trăm tỷ...