Rau quả giàu vitamin C tốt cho bệnh nhân ung thưVitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể trong và sau khi điều trị ung thư. Các bác sĩ khuyến khích bệnh nhân ung thư ăn nhiều rau xanh có hàm lượng vitamin C cao.
5 dấu hiệu trên mu bàn tay cảnh báo bệnh trong ngườiMu bàn tay là tấm gương phản chiếu sức khỏe của bạn. Từ da, móng, mạch máu đến sự phân bố mỡ, mỗi thay đổi nhỏ đều có thể là tín hiệu cảnh báo từ bên trong cơ thể.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Top các thực phẩm giúp đẹp da, tóc khỏeThay vì tiêm botox để có làm đẹp da, bạn có thể chọn loại hải sản như tôm, giúp cung cấp kẽm giúp tóc phát triển, phục hồi màng da, thúc đẩy tái tạo da và giúp duy trì collagen.
3 loại rau "ra chợ là thấy" là thuốc bổ cho tim và dạ dàyCác nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chúng có thể hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa, xương khớp và cả làn da.
Ăn ổi có bị táo bón không?Ổi là loại trái cây phổ biến, giá cả phải chăng, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì sợ bị táo bón nhiều người không dám ăn thoải mái. Vậy thực chất ăn ổi có bị táo bón không?
Mỗi ngày ăn nửa quả bơ mang lại lợi ích bất ngờ cho khớpQuả bơ là một "siêu thực phẩm" với nhiều công dụng hỗ trợ sức khỏe, đặc biệt trong việc giảm đau và cải thiện chức năng khớp gối.
"Vua rau" có vitamin C gấp 3 lần rau thường, chợ nào cũng cóRau mầm là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện hệ miễn dịch.
Loại quả Việt Nam xuất khẩu hàng đầu thế giới: Phòng ung thư, bổ tim mạchVới hàm lượng vitamin C dồi dào, chất xơ phong phú và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, loại quả này hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Những ai không nên ăn rau mồng tơi?Cây mồng tơi ngoài công dụng làm rau ăn còn là dược liệu chữa bệnh trong Đông y, giúp nhuận tràng, chữa táo bón, giảm mỡ máu... Vậy rau mồng tơi có tác hại gì không?, những ai không nên ăn?
4 mẹo đơn giản tăng cường sức đề kháng của trẻSức đề kháng là khả năng cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh đến từ virus, vi khuẩn, thay đổi thời tiết… Suy giảm hệ miễn dịch là nguyên nhân chính gây suy giảm sức đề kháng.
Điều cần biết khi ăn rau mồng tơi để không rước bệnh vào ngườiMồng tơi là loại rau quen thuộc, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe, có khả năng hấp thụ cholesterol xấu... Tuy nhiên, một số người nên hạn chế ăn để không gây hại cho sức khỏe.