Chủ quán Ốc Ngon chia sẻ cách chế biến các món hải sản níu chân thực kháchHiểu rằng món ăn chính là linh hồn tạo nên niềm tin cho khách hàng, vì vậy anh Tô Thanh Long, quản lý quán Ốc Ngon đã sáng tạo thực đơn các món hải sản độc đáo, giúp quán trở thành địa điểm ẩm thực yêu thích của thực khách yêu hải sản Sài thành.
Quán ốc ngon, bình dân “hot” nhất Hồ TâyChấm con ốc béo mập thơm mùi sả vào nước mắm được pha chua cay đúng điệu, nhâm nhi vào bạn sẽ cảm nhận nhiều điều thú vị khi thưởng thức các món ốc ở Tửu quán ốc nằm ở 133 con phố Trích Sài nằm ven Hồ Tây.
Thế giới ẩm thực tại Novotel Saigon CentreNovotel Saigon Centre với đa dạng lựa chọn trải nghiệm ẩm thực, sẽ đưa thực khách vào chuyến phiêu lưu vị giác độc đáo từ nguồn nguyên liệu địa phương chất lượng và đặc sản quốc tế.
Quán ốc được Michelin đề xuất: Khách Tây kéo đến ùn ùn, khách Việt chê đắtQuán ốc Oanh với tuổi đời gần 20 năm được nhiều khách quốc tế ghé qua, tuy nhiên, một số khách Việt lại cho rằng thực đơn của quán có giá khá "chát" so với mặt bằng chung.
Một ngày dạo quanh Hải Phòng: Ăn loạt món ngon, chụp ảnh đẹp mỏi tayCách thủ đô Hà Nội khoảng 119km, thành phố Hải Phòng trở thành điểm du lịch được nhiều bạn trẻ tìm đến trải nghiệm vào mỗi dịp nghỉ lễ trong năm.
Một bước chân chạm vạn món ngon - Đặc quyền cư dân sống giữa thiên đường ẩm thựcSống ở thiên đường ăn uống quận 5 (TPHCM), cư dân dễ dàng thưởng thức món ăn ngon. Kiều by KITA - dự án bất động sản cao cấp nằm ngay cửa ngõ quận 5 với vị trí giao thoa sẽ mang đến đặc quyền một bước chân chạm vạn món ngon cho cư dân.
Ăn bún đậu mắm tôm trên vỉa hè ở Mỹ hết 4 triệu đồng, khách Việt hài lòngChỉ riêng phần mắm tôm, vị khách Việt cho rằng quán pha hơi nhạt so với khẩu vị của mình, còn những món khác cô đều hài lòng. Tổng hóa đơn dành cho 3 người hết 161 USD (khoảng 4 triệu đồng).
Độc chiêu giúp bà chủ quán bún ốc Hà Nội bán 500 bát/ngàyĐể có bát bún ốc ngon chuẩn vị, chị Lượng sử dụng ốc mít nhập từ các tỉnh phía nam. Ốc được vận chuyển ra Hà Nội bằng máy bay để tươi, ngon nhất.
Lạc bước thiên đường ẩm thực Việt tại Chao QuánChao Quán là điểm đến không thể bỏ lỡ, thế giới ẩm thực đa dạng và phong phú với đủ các món ngon phong vị ba miền sẽ làm khiến bạn hài lòng. Nếu bạn còn hoài nghi, hãy cùng lên chuyến hành trình khám phá thế giới ẩm thực tại Chao Quán.
Độc nhất Hà Thành: "Bún ốc nguội vừa ăn vừa khóc", 30 năm chỉ bán vỉa hèĐã là "bún ốc" mà lại còn "nguội" thì mùi vị sẽ ra sao? Tuy nhiên, đây lại là đặc sản trứ danh ở Hà Nội. Đặc biệt, ăn bún ốc nguội ngon thì phải "vừa ăn vừa khóc" (vì cay) mới chuẩn vị.
Lạ lùng quán bún "nhà giàu thời bao cấp", ngày bán 600 bát ở Hà NộiQuán bún ốc được làm từ nguyên liệu rất đặc biệt: tóp mỡ và có tuổi đời hơn 40 năm. Trước kia, đây được xem là món ăn "chỉ nhà giàu mới thưởng thức" thời bao cấp.
Hà Nội: Quán ốc đông khách của bà chủ chỉ dùng nụ cười, cử chỉ khi bán hàngDù chỉ giao tiếp với nhau qua cử chỉ, nhưng hiếm khi bà Hàng Tuyết Khánh (Hà Nội) phục vụ nhầm đồ cho khách. Quán ốc không có tên nhưng nhiều khách thân quen đã tự gọi là "quán ốc bà câm".