00:51Không khí nhộn nhịp tại quán ăn 0 đồng của ông chủ tiệm vàng ở Bình DươngAnh Đặng Văn Tuấn (SN 1976) bỏ ra khoảng một tỷ đồng để sửa sang quán, thuê thêm mặt bằng, đồng thời chi 10 triệu đồng/ngày để nấu ăn, đưa quán ăn 0 đồng đi vào hoạt động.
"Quán ăn" 0 đồng của nhóm người thân… chẳng biết tên nhauHằng tuần, "quán ăn" 0 đồng ở TPHCM lại đông nghịt. "Quán" thực tế là một góc hè đường dành cho bất cứ ai muốn dừng chân. Thực khách là người lao động khó khăn, và cả người có điều kiện...
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Chủ tiệm vàng ở Bình Dương chi 10 triệu đồng/ngày nấu cơm 0 đồng đãi bà conMong muốn đỡ đần cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, anh Đặng Văn Tuấn bỏ ra khoảng một tỷ đồng để sửa sang quán, đồng thời chi 10 triệu đồng/ngày để nấu cơm 0 đồng phục vụ bà con.
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.
Đoàn 20 người ăn ốc ở Hạ Long hết 4 triệu đồng, khách chê đắtSau bữa ăn ốc tại một nhà hàng ở Hạ Long (Quảng Ninh), đoàn khách bất ngờ khi hóa đơn gần 4 triệu đồng. Trong đó một số món có giá cao như ngao hoa 250.000 đồng/kg, vẹm xanh giá 200.000 đồng/kg.
03:08Cơm tấm "bãi rác": Giá cao nhưng vẫn nườm nượp kháchVới trung bình từ 70.000 đồng/dĩa trở lên, nhưng quán cơm tấm "bãi rác" vẫn thu hút lượng lớn khách quen thường xuyên ghé ăn đêm.
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Anh xe ôm, đạo diễn… gác việc đi nấu mì 0 đồng cho "người dưng"Mỗi thứ 7 hằng tuần, nhóm của anh Liêu Hưng đều đặn tập trung nấu mì gõ 0 đồng tại quận 12 (TPHCM). Họ có công việc khác nhau, nhưng cùng chung mục đích là phục vụ miễn phí cho người lao động.
Bắt chủ quán karaoke cho khách "mở tiệc" ma túy cùng tiếp viên nữMột chủ quán karaoke ở Đắk Lắk đã cho khách thuê phòng để sử dụng ma túy và còn gọi thêm 5 nữ nhân viên để cùng tham gia "tiệc" ma túy.