Trẻ không dùng Internet vẫn có nguy cơ thành nạn nhân của an ninh mạngDù không sử dụng Internet, hình ảnh và dữ liệu cá nhân của trẻ vẫn có thể bị đăng tải, lan truyền và lạm dụng trên không gian mạng, ĐBQH đề nghị luật phải bảo vệ trẻ từ chính dữ liệu của các em.
Đại biểu Quốc hội góp ý dự án Luật Bảo vệ bí mật nhà nước sửa đổiĐại biểu Nguyễn Phương Thủy cho rằng nhiều tài liệu đang bị đóng dấu mật vượt quá yêu cầu thực tế, gây lãng phí nguồn lực công, cản trở minh bạch và quyền tiếp cận thông tin của người dân.
"Món quà để lại dương thế" của người quân nhân hồi sinh 6 cuộc đờiTrong ca ghép tạng đặc biệt tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đã có 6 bệnh nhân hiểm nghèo giành lại sự sống và 2 người mù sắp được nhìn thấy ánh sáng.
Bảo mật tuyệt đối đề thi, đáp án khi tuyển công chứcBộ Nội vụ quán triệt việc xây dựng đề thi, câu hỏi, hướng dẫn chấm điểm, đáp án trong khi thi tuyển vào công chức phải tuyệt đối bảo mật.
"Hết nhiệm kỳ lại điều chỉnh quy hoạch, suốt ngày điều chỉnh"Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho biết sẽ cùng Bộ Tài chính nghiên cứu về vấn đề "tuổi thọ" quy hoạch. Hiện nay tầm nhìn quy hoạch còn ngắn, phải nghiên cứu tầm nhìn dài hạn hơn.
Vinmec trình diễn kỹ thuật ghép gan sống phức tạp tại hội nghị ghép tạngTại Hội nghị Khoa học thường niên Hội Ghép tạng Việt Nam lần thứ X, Hệ thống Y tế Vinmec ghi dấu ấn với ca mổ ghép gan thị phạm phức tạp từ người hiến sống và loạt báo cáo chuyên sâu.
Bộ trưởng Công an: Không một quốc gia nào có thể tự bảo đảm an ninh mạngBộ trưởng Lương Tam Quang nhấn mạnh an ninh mạng là thách thức toàn cầu, không quốc gia hay bộ ngành nào có thể tự bảo vệ, đòi hỏi hợp tác chặt chẽ và ứng phó đồng bộ.
Đề xuất nhà mạng cung cấp địa chỉ IP người dùng cho lực lượng an ninh mạngDự thảo Luật An ninh mạng quy định doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trên không gian mạng có trách nhiệm định danh địa chỉ IP người dùng cho lực lượng chuyên trách bảo vệ an ninh mạng để quản lý.
4 giờ phẫu thuật cắt 6 bộ phận trong bụng rồi nối lại cho bệnh nhân 62 tuổiĐể cắt khối tá tụy cho bệnh nhân nữ 62 tuổi, các bác sĩ đã cắt 6 bộ phận trong bụng người bệnh rồi nối lại.
Hơn 300 địa điểm có nguy cơ ùn tắc xe cộ ở TPHCMTPHCM có khoảng 336 địa điểm có nguy cơ ùn tắc giao thông, trong đó 186 điểm được đánh giá có nguy cơ cao, tập trung chủ yếu tại khu vực trung tâm và các tuyến ở cửa ngõ thành phố.
Hà Nội ra mắt ki-ốt thông minh giúp thủ tục hành chính nhanh gấp 5 lầnToàn bộ quy trình từ đối chiếu, ký số công vụ đến in bản sao có mã QR chỉ mất 3-5 phút, thay vì 15 phút như cách làm thủ công, hiệu suất làm việc của cán bộ tư pháp tăng 3-5 lần.
Hà Nội cần khoảng 53 tỷ USD để giảm ùn tắc giao thông trong 10 năm tớiTheo Tiến sĩ Nguyễn Đình Thạo, trên cơ sở tổng hợp và ước tính từ nay đến năm 2035, Hà Nội cần khoảng 53 tỷ USD để giảm thiểu ùn tắc giao thông.