Yêu cầu chung cư HH Linh Đàm hủy “lệnh” cấm gửi xe điệnLãnh đạo phường Hoàng Liệt đã yêu cầu Ban Quản lý chung cư HH Linh Đàm không được cấm gửi xe điện. Chung cư cần bố trí khu gửi và sạc riêng cho loại xe này.
Doanh nghiệp của ông Lê Thanh Thản bất ngờ bỏ ngành nghề massageTheo thông tin công bố, Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên của ông Lê Thanh Thản bỏ ngành nghề massage trong đăng ký kinh doanh.
Lại thêm một chung cư ở Hà Nội tạm dừng nhận xe điện người dân gửiSau HH Linh Đàm, đến lượt tòa nhà CT1 Thạch Bàn (Hà Nội) cấm gửi xe điện do quá tải, không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.
Khu chung cư đông dân nhất Hà Nội bất ngờ cấm gửi xe điệnChung cư HH Linh Đàm thông báo dừng nhận và sắp cấm gửi xe điện tại tầng hầm do quá tải và nguy cơ cháy nổ. Nhiều cư dân bức xúc, trong khi một số cho rằng cấm là đúng.
Chung cư tạm dừng gửi xe điện, lãnh đạo phường Long Biên nói gì?Lãnh đạo phường Long Biên cho biết chưa nhận được phản ánh của người dân, khi có sẽ chỉ đạo lực lượng chức năng xuống làm việc, kiểm tra.
Chung cư ở Hà Nội cấm gửi xe điện: Dân sốc vì vừa bán xe xăng mua xe điệnĐứng trước nguy cơ bị Ban quản lý từ chối nhận gửi xe điện, người dân chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, Hà Nội) bày tỏ bức xúc, yêu cầu có đối thoại để tìm ra giải pháp hợp lý.
Chung cư Hà Nội cấm gửi xe điện: Bùng nổ tranh cãi trong nhóm cư dânLiên quan đến việc Ban quản lý chung cư HH Linh Đàm (Hà Nội) dừng nhận gửi xe điện tại tầng hầm, một số người dân sống ở đây bày tỏ ý kiến ủng hộ do nỗi lo vấn đề cháy nổ có thể xảy ra.
Chồng giữ nửa thu nhập vì “luật mới”, tôi chết lặng biết sự thật phía sauTưởng là một câu nói đùa từ chồng khi có quy định mới: “Vợ chồng kiểm soát thu nhập gây lệ thuộc có thể bị phạt 30 triệu đồng”, nhưng đây chính là nguồn cơn của sự thật phía sau khiến tôi chết lặng.
Những địa điểm gửi ô tô, xe máy ở Hà Nội để xem diễu binh dịp 2/9Cơ quan chức năng đã bố trí 92 vị trí để người dân gửi ô tô, xe máy, xe đạp khi đi xem lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, theo Cục CSGT - Bộ Công an.
Hai việc Hà Nội cần làm khi thời điểm cấm xe xăng vào vành đai 1 cận kềKhi thời hạn cấm xe máy xăng vào vành đai 1 đang đến gần, chuyên gia giao thông cho rằng Hà Nội phải "chạy đua" mở thêm trạm sạc điện và nâng năng lực hệ thống xe buýt, đường sắt đô thị.
Xe đạp điện phóng nhanh, luồn lách gây hỗn loạn giao thông New YorkNhững chiếc xe đạp điện không cần đăng ký, có thể đạt tốc độ tới 64km/h, tràn ngập đường phố New York, đe dọa cả người lái lẫn người đi bộ. Mới đây, một trong số đó đã gây ra tai nạn chết người.
Hạn chế xe máy xăng: Kinh nghiệm "chống sốc" từ Trung QuốcVới lộ trình hợp lý, có cơ chế khuyến khích, hỗ trợ tài chính cho người dân chuyển đổi, có giải pháp thay thế đa dạng..., Trung Quốc đã khá thành công trong nỗ lực dần xoá bỏ xe máy xăng ở các đô thị.