Người Yên Bái chở 32 tấn hàng, xúc từng lon gạo cứu trợ vùng lũ Quảng BìnhNhìn thấy sự vất vả, nhọc nhằn của bà con vùng lũ Quảng Bình, người dân Yên Bái đã cùng quyên góp, chở hàng chục tấn đồ đi cứu trợ.
Học sinh trích tiền ăn vặt, đập lợn tiết kiệm vì miền Bắc thân yêuNhiều học sinh tiểu học Hà Tĩnh đã đập lợn tiết kiệm, nhịn ăn vặt để ủng hộ đồng bào đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. Một số em cũng gom sách vở, đồ dùng học tập cũ gửi ra miền Bắc.
01:17Trường THPT chuyên “xây ATM gạo” tặng lương thực cho người nghèoHọc sinh Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) tự chế tạo “ATM gạo”, còn nhà trường đứng ra quyên góp, vận động tạo quỹ để “ATM” hoạt động - phát gạo cho người nghèo ở Phú Yên.
01:13“ATM gạo” giúp người nghèo khó ở Trường CĐ Du lịch Đà NẵngTừ 3 tấn gạo do thầy trò Trường CĐ Du lịch Đà Nẵng quyên góp, nhiều người dân đã chung sức đổ đầy “ATM gạo” do trường tự thiết kế giúp người nghèo khó do dịch Covid-19.
01:22Hà Nội: Nhiều nhà hảo tâm đưa cả xe tải gạo tới cây ATM đặc biệtChia sẻ cùng những đồng bào có hoản cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều nhà hảo tâm đã quyên góp hàng tấn gạo tại “ATM gạo” ở quận Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm (Hà Nội).
01:03"ATM gạo" cho người nghèo tại Hà NộiNgay chiều ngày 11/4, nhiều nhà hảo tâm đã mang gạo đến nhà văn hóa phường Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) để quyên góp, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.
Người phụ nữ 10 năm sống không dùng tiền, không cần nhà cửaỞ tuổi 56, Jo Nemeth (người Australia) sống một cuộc đời mà nhiều người cho là không tưởng: Không nhà cửa, không tài sản, không thu nhập, không trợ cấp xã hội và không dùng đến tiền.
Bạn đọc Dân trí góp yêu thương hướng về vùng lũHơn 6,3 tỷ đồng và nhiều tấn hàng nhu yếu phẩm được bạn đọc trong và ngoài nước gửi về Chương trình Nhân ái của báo Dân trí với mong muốn chia sẻ, động viên và giúp đỡ đồng bào miền Bắc bị lũ quét.
Người dân Hà Nội ùn ùn chở gạo tới góp sức "ATM gạo"Tiếng lành đồn xa, ngay chiều ngày 11/4, nhiều nhà hảo tâm đã mang gạo đến nhà văn hóa phường Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) để quyên góp, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.
Chiếc giỏ mây ở góc sân trường và tình cảm của học sinh Đà Nẵng với vùng lũTừng đôi dép cũ được cô trò trường mầm non ở Đà Nẵng vệ sinh sạch sẽ, đợi gửi ra cho trẻ em miền Bắc, nơi đang gánh chịu thiệt hại nặng nề từ trận lũ lịch sử sau cơn bão Yagi.
Từ "cô tiên" từ thiện Nguyễn Đỗ Trúc Phương đến tổ chức sử dụng ma túyThông tin "cô tiên" Nguyễn Đỗ Trúc Phương bị khởi tố, bắt tạm giam khiến cộng đồng mạng bật ngửa. Trước đó, nữ bị can xây dựng hình ảnh gắn với các hoạt động thiện nguyện.
Nửa đêm hối hả đi góp gạo cho "cây ATM gạo" của người nghèoChiếc máy phát gạo tự động đã thu hút nhiều nhà hảo tâm mang gạo đến góp giúp người khó khăn vượt dịch Covid-19. Nhiều người vì bận việc, khi mang được gạo đến gửi thì đã gần nửa đêm.