Nguy cơ từ những “cuộc tình bệnh hoạn”!Ngày 5/4 vừa qua tại Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo về “Mối quan hệ không bình thường giữa một bộ phận cán bộ, đảng viên có chức, quyền với doanh nghiệp để trục lợi” do Ủy ban Kiểm tra Trung ương tổ chức.
Thúy Vinh chính thức là quản lý của Thanh ThảoĐi chung thường xuyên, cùng xuất hiện ở nhiều nơi đông người, họ bị đặt những câu hỏi nghi vấn về mối quan hệ "không bình thường". Sau hơn một năm, câu trả lời đã có: Người mẫu Hà Nội tuyên bố chính thức trở thành quản lý của ca sĩ TPHCM.
Sự thật bất ngờ về tiếng “xoành xoạch” của máy ATM khi rút tiềnÂm thanh “xoành xoạch” phát ra mỗi lần rút tiền ở ATM đã quá quen thuộc với nhiều người. Không ít người vẫn nghĩ đó là tiếng máy đang đếm tiền trước khi trả cho khách.
2 triệu USD/lần qua eo Hormuz, giới quan sát đánh giá ra sao?Iran được cho đã bắt đầu thu phí lên tới 2 triệu USD/chuyến với một số tàu qua eo biển Hormuz. Mức phí này được đánh giá ra sao?
Bệnh nhân tim bẩm sinh tránh cuộc mổ mở nhờ kỹ thuật ít xâm lấnLần đầu tiên, các bác sĩ Viện Tim mạch, Bệnh viện 19-8 triệt đốt rung nhĩ và bít lỗ thông liên nhĩ trong cùng một thì can thiệp, mở ra hướng điều trị toàn diện cho bệnh nhân tim bẩm sinh trưởng thành.
Hà Nội: Thứ ẩn mình trong chai rượu khiến người đàn ông ngừng timSau khi uống một loại rượu mang nhãn “Mao Đài”, người đàn ông 35 tuổi rơi vào hôn mê sâu, ngừng tuần hoàn, phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và chuyển tuyến trong đêm.
Quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam - Chile còn nhiều tiềm năng to lớnSau 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam - Chile vẫn còn nhiều dư địa trong hàng loạt lĩnh vực để tăng cường hợp tác song phương.
Trạm thu phí cao tốc tại Đồng Nai sắp đến hạn tháo dỡ, VEC xin giữ lạiTổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam chưa muốn tháo dỡ trạm thu phí tạm trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây do lo ngại hệ thống thu phí liên thông còn phát sinh lỗi kỹ thuật.
Giai đoạn 2 dự án LICOGI 18 Riverside: Sức hút từ tọa độ bên cầu HànGiai đoạn 2 LICOGI 18 Riverside với vị thế song hành cùng cầu Hàn bắt qua sông Thái Bình huyết mạch đã tạo nên hấp lực với giới đầu tư từ đầu năm 2026.
Cụ bà 102 tuổi và chế độ ăn ngủ “độc lạ”, 50 năm gần như không vào việnBỏ qua các nguyên tắc kiêng khem phổ biến, cụ bà 102 tuổi duy trì thể trạng ổn định nhờ lối sống riêng, “ngược đời” nhưng phù hợp kỳ lạ với cơ địa.
Quỹ tỷ USD Warburg Pincus muốn tham gia Trung tâm tài chính Việt NamQuỹ đầu tư Warburg Pincus vừa bày tỏ mong muốn tham gia Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ phát triển thị trường vốn trong thời gian tới.
Iran nêu yêu cầu với các tàu đi qua eo biển HormuzIran cho phép các tàu “không thù địch” có thể đi qua eo biển Hormuz nếu phối hợp với chính quyền Tehran.