Ukraine lần đầu tập kích UAV vào quê nhà ông PutinNga cáo buộc Ukraine phóng UAV vào vùng Leningrad, quê nhà của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Lưới phòng không ở quê nhà ông Putin bị dàn mỏng trước UAV UkrainePhòng không tại thành phố St. Petersburg và tỉnh Leningrad bị dàn mỏng sau khi Nga huy động phần lớn nguồn lực bảo vệ tư dinh của ông Putin tại Hồ Valdai, theo một kênh Telegram của Nga.
Quan chức Ukraine xác nhận Kiev tấn công quê nhà ông Putin bằng UAVMột quan chức Ukraine cho biết, quân đội nước này đã dùng máy bay không người lái (UAV) nội địa để tấn công vào St Petersburg, thành phố quê nhà của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng nước này sẽ không nhượng bộ về phần lãnh thổ mà họ đã giành được từ Ukraine.
Nga sẽ xây dựng nhà máy điện hạt nhân cỡ nhỏ tại MyanmarTập đoàn điện hạt nhân Nhà nước Nga Rosatom cho biết, nhà máy này sẽ có công suất 100 megawatt và có khả năng tăng gấp 3 lần công suất trong tương lai.
Báo Mỹ: Tổng thống Putin cân nhắc lệnh ngừng bắn ở UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin được cho là đang cân nhắc một lệnh ngừng bắn ở Ukraine nếu một số điều kiện nhất định được đáp ứng, Bloomberg đưa tin.
Con đường trở lại Nhà Trắng của Tổng thống Zelensky gặp nhiều rào cản lớnMối quan hệ căng thẳng giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với người đồng cấp Zelensky bên phía Ukraine bắt đầu từ một cuộc điện thoại duy nhất vào năm 2019.
Báo Ukraine: Ông Trump gỡ bỏ lệnh trừng phạt Nga, thắng lớn cho ông PutinChính quyền Tổng thống Donald Trump được cho là đã sẵn sàng dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Nga áp dụng sau khi xung đột Ukraine bùng nổ, trong một sự đảo ngược chính sách của Mỹ đối với Moscow.
Nga: Tổng thống Pháp nên xin lỗiNgười phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga cho rằng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nên xin lỗi vì phát ngôn liên quan tới nguồn gốc của cuộc xung đột Ukraine.
NATO sẽ ra sao nếu thiếu Mỹ?Châu Âu đang đối mặt với một thực tế đầy thách thức là vai trò trụ cột của Mỹ trong NATO, liên minh đã bảo đảm an ninh cho châu lục này suốt gần 80 năm, không còn chắc chắn.
Tổng thống Putin cảnh báo Ukraine về tổn thất thảm khốcTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng những mệnh lệnh vô lý của nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky đã dẫn đến những tổn thất thảm khốc.
Tổng thống Belarus: Nga - Mỹ có thể liên minhTổng thống Belarus Alexander Lukashenko cho rằng Nga và Mỹ có thể thành lập một liên minh trong bối cảnh quan hệ song phương có dấu hiệu tan băng.