Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
03:44Lẩu bò "nghĩa địa" nức tiếng TPHCM, khách đến ăn không được uống rượu biaQuán lẩu bò "núp hẻm" ở đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM) không bảng hiệu vẫn thu hút đông khách. Nhiều người vẫn quen gọi là "lẩu bò nghĩa địa".
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Vụ tranh cãi nồi lẩu gần 700.000 đồng ở Hạ Long: Nhà hàng xin lỗi kháchĐại diện nhà hàng hải sản Talata ở phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xin lỗi vì để khách hàng có trải nghiệm không tốt và cho nhân viên quản lý nghỉ việc vì ứng xử với khách chưa phù hợp.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Cô dâu chú rể ở Hà Nội nhúng lẩu bò 15 triệu đồng/kg, 900 khách kinh ngạcQuen được vợ nhờ… nồi lẩu, Duy Tùng quyết định đưa món này lên sân khấu thay cho màn cắt bánh, tạo nên kỷ niệm khó quên trong đám cưới của mình.
Tranh cãi khi giới trẻ tổ chức đám cưới tại quán lẩu, cửa hàng đồ ăn nhanhCác cặp đôi trẻ Trung Quốc đang có xu hướng từ bỏ phong tục tổ chức lễ cưới xa hoa để chuyển sang bữa tiệc vui vẻ và tiết kiệm tại quán lẩu, cửa hàng đồ ăn nhanh.
Giám đốc chỉ đạo nhân viên giả giọng người đã mất hù dọa gia đình con nợBị cáo Bùi Công Hiếu chỉ đạo nhân viên giả giọng người đã chết để gây áp lực, uy hiếp tinh thần, buộc gia đình bị hại phải đưa số tiền hơn 60.000 USD.
Hà Nội: Khách thích thú với ly đồ uống bay lơ lửng, có... dế mèn chiên giònMột quán đồ uống tại Hà Nội mang đến trải nghiệm bất ngờ cho thực khách với ly nước bay lơ lửng, kèm theo một chú dế chiên giòn. Một món đồ uống khác được phục vụ kèm với... tai nghe.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Quán ốc được Michelin đề xuất: Khách Tây kéo đến ùn ùn, khách Việt chê đắtQuán ốc Oanh với tuổi đời gần 20 năm được nhiều khách quốc tế ghé qua, tuy nhiên, một số khách Việt lại cho rằng thực đơn của quán có giá khá "chát" so với mặt bằng chung.
Các nhà hàng ở Sapa đề nghị khách thanh toán vào tài khoản Mặt trận Tổ quốcĂn lẩu nấm ở Sapa hết 2,3 triệu đồng, đoàn khách của anh Bình bất ngờ khi toàn bộ số tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của Mặt trận Tổ quốc.