04:47Bà chủ quán cơm Sài Gòn cho sinh viên nghèo ăn, ở miễn phíGần 10 năm qua, cô Dương Thị Kim Dung (66 tuổi) là chủ của một quán cơm gia đình trên đường Nguyễn Sơn Hà (quận 3, TPHCM) đã cho cả trăm sinh viên nghèo ăn ở miễn phí trong nhà mình.
Bà chủ quán cơm Sài Gòn cho sinh viên nghèo ăn, ở miễn phíGần 10 năm qua, cô Dương Thị Kim Dung (66 tuổi) là chủ của một quán cơm gia đình trên đường Nguyễn Sơn Hà (quận 3, TPHCM) đã cho cả trăm sinh viên nghèo ăn ở miễn phí trong nhà mình.
Thu 40 triệu đồng/tháng, chủ quán thịt chó ở Đồng Nai vẫn xé biển, đóng cửaSau 9 năm mở quán thịt chó ở thị trấn Trảng Bom (Đồng Nai) với thu nhập hơn 40 triệu đồng/tháng, anh Cường quyết định dừng lại. Người đàn ông thấy thanh thản khi chứng kiến cảnh đàn chó được mang đi.
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Vị khách chuyển 400 triệu đồng cho một suất cơm tấmĂn một phần cơm trị giá 40.000 đồng ở Nghệ An, nhưng khách hàng chuyển nhầm vào tài khoản chủ nhà hàng 400 triệu đồng. Sau đó, chủ nhà hàng ra ngân hàng làm thủ tục rút tiền trả lại cho khách.
Quán cơm gà tại Nha Trang thu hút khách địa phương và du khách quốc tếTừ chiếc xe đẩy ven đường đến khi trở thành một cửa tiệm được du khách Hàn Quốc đón nhận trên Naver, thành công của anh Phan Duy Tùng - chủ thương hiệu Cơm gà Tùng tại Nha Trang xuất phát từ cái tâm với nghề và quyết định hợp tác với GrabFood.
Vụ quán cơm bình dân đông khách ở Hạ Long bị tẩy chay: Chính quyền vào cuộcTrước thông tin chủ quán cơm ở Hạ Long từ chối bán 40.000 đồng/suất cơm và không nhận chuyển khoản, nhiều hội nhóm trên mạng xã hội tẩy chay cơ sở này. Mới đây, chính quyền địa phương đã lên tiếng.
Lao động Việt bất ngờ với bữa cơm nhà Giám đốc Nhật mờiNhân dịp công ty có nhân viên mới, Tín bất ngờ nhận được lời mời thân tình từ Giám đốc người Nhật, mời anh về nhà chơi và ăn uống.
Cụ ông Hà Nội nổi tiếng khi nuôi vịt làm thú cưng, dẫn đi dạo phố mỗi ngàyÔng Ngọc Quang nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng xã hội khi nuôi vịt làm thú cưng. Mỗi chiều, ông chống gậy, dắt vịt dạo phố.