Phố Ẩm thực Hà Nội: 11 năm “cầm cự”Nếu chưa quen với khung cảnh vắng vẻ quen thuộc ở phố Tống Duy Tân - ngõ Hàng Bông (tức ngõ Cấm Chỉ cũ), chắc không ai nghĩ rằng gần 11 năm trước, đây là nơi được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ ẩm thực biểu trưng cho nền văn hóa lâu đời của đất Kinh kỳ.
Choáng với “phố ẩm thực” Hà Nội trên đường ray tàu hỏaLâu nay, đường ray tàu hỏa trước cổng bệnh viện Bạch Mai trở thành nơi hàn huyên, uống trà của người dân từ quê lên thành phố khám bệnh.
Quà tặng 8/3: Đồ gia dụng thông minh đắt hàngThay vì những món quà 8/3 truyền thống, nhiều người đang hướng sự lựa chọn sang các thiết bị gia dụng thông minh, giúp tối ưu hóa công việc nhà và mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho cả gia đình.
Nhiều hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập CLB Lữ hành UNESCO Hà NộiChương trình diễn ra với chuỗi hoạt động, được kỳ vọng là ngày hội để kết nối cộng đồng du lịch trong và ngoài nước.
Hà Nội thông tin kế hoạch triển khai 3 cầu lớn qua sông HồngHà Nội quyết tâm khởi công xây dựng cầu Tứ Liên dịp 19/5, sau đó tiếp tục khởi công xây dựng cầu Trần Hưng Đạo. Với cầu Ngọc Hồi, thành phố sẽ thực hiện ngay sau khi Thủ tướng đồng ý.
Cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp với mức giá hợp lý tại Ocean CityOcean City chuẩn bị ra mắt thêm loạt tiện ích điểm nhấn, nổi bật như Vincom Mega Mall Ocean City. Nhờ đó, sản phẩm bất động sản tại đây nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.
Hà Nội muốn phá tòa nhà "Hàm cá mập" ở Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa ThụcUBND thành phố Hà Nội tán thành phương án phá bỏ tòa nhà "Hàm cá mập", đề xuất không gian ngầm tại khu vực quảng trường hiện có với khoảng 3 tầng hầm.
Hà Nội tiếp tục chìm trong sương mù dày đặcSau hơn 2 tuần đón nhận thời tiết nồm ẩm và mưa mù, thành phố Hà Nội tiếp tục bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, chìm trong màn sương mù dày đặc từ sáng đến chiều.
Vẻ hoang tàn của công viên Mặt trời mới có vòng đu quay khổng lồ ở Hà NộiCông viên Mặt trời mới (Hà Nội) từng là điểm đến yêu thích của người dân, du khách, với vòng đu quay khổng lồ và nhiều trò chơi hấp dẫn, sau nhiều năm bỏ hoang đã trở nên hoang tàn, nhếch nhác.
3 tuần du lịch Việt Nam, khách Mỹ tiếc vì mắc nhiều sai lầm không ngờDành 3 tuần du lịch khắp Việt Nam, cô gái người Mỹ rất thích chuyến đi này bởi cảnh quan siêu thực, ẩm thực tuyệt vời và con người tốt bụng nhưng cô cũng gặp phải rất nhiều sai lầm đáng tiếc.
Khi đang chờ cấp, đổi giấy phép lái xe có được tham gia giao thông không?Trong trường hợp người dân đã làm thủ tục cấp, đổi lại GPLX nhưng chưa được cập nhật trên VNeID, CSGT sẽ căn cứ vào giấy hẹn, thông tin GPLX trên các ứng dụng để xác định người dân có GPLX hay không.
Vượt Seoul, Tokyo, Hà Nội thành "Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới 2024"Giải thưởng Ẩm thực thế giới (World Culinary Awards) lần thứ 5 đã công bố Hà Nội là "Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới" và "Thành phố ẩm thực hàng đầu châu Á".