Người phụ nữ bị phát tù vì... lén xem điện thoại của chồngMột phụ nữ sống tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã bị phạt tù 3 tháng vì lén xem điện thoại của chồng mà anh này chưa cho phép.
Từ vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: "Lấy" xe của mình, vì sao phạm tội trộm cắp?Theo luật sư, dù ô tô của Thành nhưng do đang bị tạm giữ nên thuộc quyền quản lý của công an. Hành vi tự ý lấy xe về của Thành bởi vậy sẽ bị xử lý về tội Trộm cắp tài sản.
Hai đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng được tha tù trước thời hạnSau thời gian chấp hành hình phạt tù, bà Nguyễn Thị Mai Nhi và Lê Mai Thu Hà được tha tù trước hạn.
Nữ chủ tịch chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng ở TPHCMCùng người tình chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng khi là chủ tịch công ty bất động sản, bị cáo Trần Thị Kim Thoa kêu oan nhưng không được tòa chấp thuận.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờTrần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Giám đốc phòng giao dịch Vietbank ở TPHCM tự ý rút tiền của kháchLà giám đốc phòng giao dịch Vietbank ở TP Thủ Đức, bị cáo Vy đã cùng hai cấp dưới tự ý tất toán sổ tiết kiệm hơn 3,5 tỷ đồng của khách hàng để trả nợ cá nhân.
Nhóm giang hồ quậy phá quán nhậu ở Vĩnh Long lĩnh án tùKhiết và Phát được cho là cầm đầu vụ quậy phá quán Tiên Cua tại TP Vĩnh Long, vừa bị tòa tuyên án từ 6 tháng đến 2 năm 6 tháng tù cùng về tội Gây rối trật tự công cộng.
Australia công bố gói trừng phạt lớn nhất với NgaGói trừng phạt của Australia nhắm đến 70 cá nhân và 79 tổ chức có mối liên hệ với Nga.
Cựu Bộ trưởng Mai Tiến Dũng chấp nhận bản án 30 tháng tù treoĐã hết hạn kháng cáo 15 ngày theo luật định, song tòa chưa nhận được đơn kháng cáo của ông Mai Tiến Dũng, cựu Bộ trưởng, cựu Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.
Căn cứ tuyên án thiếu niên đánh "chết não" nam sinh lớp 8 ở Hà Nội"Pháp luật không phân biệt người phạm tội đủ 16 tuổi tại thời điểm phạm tội hay khi bị xét xử. Do đó, có thể áp dụng nguyên tắc có lợi cho bị cáo, áp dụng mức phạt cho người phạm tội dưới 16 tuổi".
Ánh sáng cuộc đời phía sau "bóng tối quá khứ"Nguồn vốn vay theo Quyết định 22/QĐ-TTg đã mở cánh cửa làm lại cuộc đời cho nhiều người chấp hành xong án phạt tù. Trong hành trình tái sinh cuộc đời của họ, có dấu ấn đậm nét của lực lượng công an.
Đạp xe khiến đại úy Công an Đồng Tháp hy sinh, người đàn ông lĩnh ánTrộm tài sản và bị công an truy đuổi, Ngô Hoàng Thọ đã đạp ngã xe công vụ khiến một đại úy hy sinh. Với hành vi trên, bị cáo bị phạt 19 năm tù về tội Giết người và Trộm cắp tài sản.