Lỗi phạt không sang tên đổi chủ phương tiện: “Hoàn toàn không khả thi”Việc xử phạt lỗi mua bán trao đổi phương tiện nhưng không sang tên đổi chủ hoàn toàn không khả thi. Bởi người điều khiển phương tiện có thể “lách luật” bẳng ủy quyền sử dụng tài sản.
Từ tiệm nhỏ đến tài sản khủng: “Bà trùm” thẩm mỹ Mailisa giàu lên từ đâu?Từ một cơ sở nhỏ tại TPHCM, Mailisa đã phát triển thành chuỗi thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc, gắn liền với tên tuổi của bà Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh.
Vũ khí "đáng sợ nhất" của Nga hợp lực san bằng pháo đài UkraineNhững công sự kiên cố mà Ukraine mất công xây dựng như pháo đài trong nhiều tháng ở Pokrovsk bị Nga phá hủy chỉ bằng một cú đánh duy nhất sử dụng bom lượn thông minh.
Loài chim cảnh quen thuộc có tên trong Sách đỏ, người nuôi có thể bị phạtMột loài chim cảnh quen thuộc và được nhiều người yêu thích, nhưng lại có tên trong Sách đỏ Việt Nam và được pháp luật bảo vệ, do vậy người nuôi có thể bị phạt nếu không có giấy phép.
"Đèn đang xanh thì nhảy vàng", ai chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn?Theo bạn đọc Dân trí, việc đèn tín hiệu còn 10 giây xanh bất ngờ chuyển sang vàng khiến người tham gia giao thông rơi vào trạng thái nguy hiểm, dễ giật mình phanh gấp, dẫn đến tai nạn liên hoàn.
Mỹ trừng phạt 2 công ty Ukraine vì cáo buộc cung cấp linh kiện UAV cho IranHai doanh nghiệp Ukraine nằm trong số 32 cá nhân, thực thể bị Mỹ trừng phạt vì cáo buộc cung cấp thiết bị quân sự cho Iran.
Xe máy chưa nộp phạt nguội không được sang tên, mua bánTheo Cục CSGT, khi lái xe máy vi phạm, bị camera AI phát hiện ghi nhận và lực lượng chức năng gửi thông báo phạt nguội, tài xế phải nộp phạt đầy đủ, sau đó mới có thể sang tên, mua bán xe.
Tổng thống Trump hứa làm mọi việc có thể để giúp SyriaTổng thống Mỹ Donald Trump cam kết sẽ làm mọi điều có thể để giúp Syria thành công sau các cuộc hội đàm mang tính bước ngoặt với Tổng thống Syria Ahmed al-Sharaa.
Người dân cần lưu ý các điều kiện sau khi sang tên sổ đỏSang tên sổ đỏ là thủ tục hành chính bắt buộc khi chuyển nhượng, cho tặng nhà đất. Người chuyển nhượng, cho tặng cần đảm bảo 5 điều kiện khi sang tên sổ đỏ.
Cách quản lý xe đứng tên, kiểm tra phạt nguội giao thông bằng VNeTrafficBài viết hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng VNeTraffic để quản lý các phương tiện do mình đứng tên và tra cứu thông tin về các lỗi phạt nguội của những phương tiện đó ngay trên smartphone.
CSGT lý giải việc "đèn còn 10 giây xanh thì nhảy vàng"Cảnh sát cho biết việc đèn tín hiệu đang xanh bất ngờ chuyển vàng hoặc đang đỏ bất ngờ chuyển xanh là do quá trình chuyển chu kỳ đèn. Trong quá trình này các tài xế sẽ không bị xử phạt nguội.
Người đàn ông chạy cắt mặt ô tô để sang đường như cảm tửKhông đi bộ từ từ như thông thường, cũng không đi đúng vị trí có vạch kẻ dù cách chỉ khoảng 1m, người đàn ông đã chạy lao sang đường đúng lúc có ô tô đi tới.