02:01Nhọc nhờ đời phu cà phê trên Cao NguyênMỗi mùa cà, bà con các tỉnh Phú Yên, Quảng Ngãi và các huyện Đông Nam tỉnh Gia Lai đều đổ dồn lên Cao Nguyên để thu hái cà phê
Gia Lai: "Phu" cà phê "hái Tết" đầu nămMỗi mùa cà phê, bà con các tỉnh Phú Yên, Quảng Ngãi và các huyện Đông Nam tỉnh Gia Lai đều đổ dồn lên cao nguyên để thu hái. Bươn chải gần 2 tháng, họ chỉ mong có ít tiền về cho gia đình sắm Tết.
Lênh đênh phận “phu cà phê” đi “hái tết”Tây Nguyên vào đông cũng là lúc báo hiệu cho một mùa vụ thu hoạch cà phê mới. Nhân công từ các tỉnh lân cận như Phú Yên, Bình Định, Quãng Ngãi… lại “ngược ngàn” lên vùng đất đỏ bazan để hái cà phê thuê.
Ba học sinh bị dụ làm phu cà phêHuyện Tháp Mười (Đồng Tháp) có một số học sinh cấp 2 bị lừa ra Lâm Đồng hái cà phê. Hai em vừa được gia đình giải cứu, một em đã mất tích.
Cà phê Giáng sinh xuyên đêm ở TPHCM: Vì sao 1-2h sáng vẫn nườm nượp khách?Nhiều bạn trẻ ở TPHCM sẵn sàng đi cà phê lúc 1-2h sáng để chụp hình, thư giãn và tận hưởng không khí lễ hội trong những quán mở xuyên đêm, được trang trí lung linh theo chủ đề Giáng sinh.
Chủ tịch Trung Quốc tặng Tổng thống Hàn Quốc xe đạp điệnTổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung đã nhận được một xe đạp điện từ Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình làm quà tặng trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Trung Quốc.
Quán cà phê ở TPHCM rộn ràng Trung thu, chi cả trăm triệu đồng để trang tríKhông chỉ bày biện đèn lồng, đèn rồng, tranh dân gian, nhiều quán cà phê tại TPHCM mạnh tay đầu tư lớn để biến không gian thành chốn ngập tràn sắc màu Trung thu, thu hút khách tìm về ký ức tuổi thơ.
Lấy vợ có một đời chồng, tôi kinh ngạc khi thấy cô ấy mặc gì ở quán cà phêĐến chỗ vợ làm việc, tôi ngay lập tức quay lưng bỏ về. Tôi không thể hiểu nổi tại sao cô ấy có thể ăn mặc như thế trước mặt đàn ông?
Hai Thủ tướng Việt Nam - Nhật Bản thưởng thức cà phê, thăm bảo tàng lịch sửSáng 29/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Thủ tướng Nhật Bản Ishiba Shigeru và Phu nhân dùng bữa sáng, thưởng thức cà phê Việt Nam.
Chi trăm triệu đồng làm tuyết nhân tạo, quán cà phê Hà Nội chật kín kháchMột số quán cà phê mạnh tay chi tiền để lắp hệ thống tuyết nhân tạo, tạo trải nghiệm mùa đông ngay giữa phố và thu hút đông đảo khách check-in.
Biến thứ bỏ đi thành thức uống, bán giá 800.000 đồng/kgThay vì đổ bỏ vỏ cà phê, anh Nguyễn Song Vũ ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã chế biến thành trà, bán với giá lên đến 800.000 đồng/kg.
Bóc quả trứng cho bố dượng, tôi bỗng dưng có hơn 10 tỷ đồng trong tayTôi bỗng dưng phải chạy trốn chính mẹ ruột của mình chỉ vì một món quà từ trên trời rơi xuống.