Chuyện những tiểu thương ở phiên chợ kỳ lạ, bán thứ ai nhìn cũng rùng mìnhNhững mặt hàng bán tại chợ được các chủ quầy giới thiệu có công dụng "ông uống, bà khen". Quầy bày la liệt những chậu lớn lúc nhúc rắn rết, sâu bọ, chất chồng bình, hũ côn trùng, bò sát ngâm rượu.
Những phiên chợ kỳ lạ chỉ Tết mới họp một lầnChợ thường là nơi trao đổi, mua bán các mặt hàng. Nhưng ở nước ta có những phiên chợ, mỗi năm chỉ họp một lần vào dịp giáp Tết hay đúng vào ngày Tết phục vụ những người du xuân, cầu duyên, cầu tài, cầu lộc hay gặp gỡ thăm hỏi, chúc Tết lẫn nhau.
"Hồn quê" đậm văn hóa Việt trong tranh của hoạ sĩ Hoàng SùngTriển lãm "Hồn quê" giới thiệu đến công chúng gần 70 tác phẩm được họa sĩ Hoàng Sùng sáng tác trên các chất liệu sơn mài, lụa và giấy dó mang đậm văn hoá Việt Nam.
Giới trẻ mê mẩn “Chợ phiên chill phết” giữa lòng Sài GònKhông chỉ là nơi mua sắm, “Chợ phiên chill phết” mang đến không gian sáng tạo, nơi bạn trẻ vừa làm đồ thủ công vừa thư giãn cùng ly cà phê.
Phiên chợ được mệnh danh đẹp nhất miền Tây, ai ghé đến cũng phải cúi đầuKhông cần sạp cao hay ki-ốt hoành tráng, chợ "chồm hổm" Vị Thanh (Cần Thơ) vẫn níu chân du khách bằng sự ngăn nắp đến lạ kỳ và những mớ rau, con cá tươi rói trên tay người nông dân.
Phiên chợ Tết của bệnh nhân đột quỵ, suy thận giai đoạn cuối ở TPHCMTham dự phiên chợ 0 đồng và những hoạt động ý nghĩa tại các cơ sở y tế ở TPHCM dịp cận Tết Nguyên đán, thân nhân và bệnh nhân đột quỵ, suy thận nặng có những cảm xúc rất đặc biệt.
Loại hoa ly đắt đỏ cận Tết, giá tăng gần gấp đôi vẫn "cháy hàng"Hoa ly kép “cháy hàng” cận Tết, giá tăng gấp đôi vẫn đắt khách. Mỗi phiên bán online chỉ vài phút đã kín đơn, người mua chi tiền triệu, phí ship cũng leo thang theo nhu cầu tăng cao.
Hơn 85 tỷ đồng một con cá ngừ: Thương vụ gây choáng tại chợ cá Nhật BảnTrong phiên đấu giá đầu năm tại chợ cá nổi tiếng ở Tokyo, một con cá ngừ vây xanh đã được đấu giá kỷ lục hơn 510 triệu yên (khoảng 85,6 tỷ đồng).
Bí thư TPHCM Trần Lưu Quang kể lại 3 lần ngồi bàn chất vấn Quốc hộiChia sẻ với các cử tri trước kỳ bầu cử, Bí thư Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang kể lại 3 lần trả lời chất vấn tại các kỳ họp và nhận định, hoạt động của Quốc hội ngày càng đổi mới, tích cực, hiệu quả.
Khách xếp hàng nằm thử quan tài để "trải nghiệm cái chết" ở Thái LanMột lễ hội đặc biệt tại Thái Lan đang thu hút sự chú ý khi mời gọi du khách nằm thử vào quan tài, suy ngẫm về cái chết - chủ đề thường bị né tránh trong cuộc sống hằng ngày.
Chàng trai Mỹ ở Việt Nam 8 năm, dẫn bạn Việt kiều đi ăn phở "phiên bản lạ"Phở cuốn, phở chiên phồng - những biến tấu từ bánh phở truyền thống - đã khiến một Việt kiều Mỹ bất ngờ khi được trải nghiệm cùng người bạn ngoại quốc am hiểu ẩm thực Việt tại TPHCM.
Cổ phiếu vàng bạc diễn biến lạ trước ngày vía Thần TàiCổ phiếu Vàng bạc PNJ giảm 0,83% sau 5 phiên tăng liên tục trước và sau nghỉ Tết Nguyên đán. Trong khi đó, STB của Sacombank trở thành cổ phiếu có giá cao nhất ngành ngân hàng.