Lexus LS 460 và LS 460 L: Thêm phiên bản AWDLexus vừa ra mắt các phiên bản dẫn động 4 bánh của mẫu sedan hạng sang LS 460 và LS 460 L đời 2009 tại Triển lãm ô tô Moscow 2008 đang diễn ra tại Nga.
Đối thủ châu Âu của Santa Fe và Sorento có bản nâng cấp, giá từ 1,45 tỷSkoda Kodiaq đời 2025 được nâng cấp đáng kể so với trước và tiếp tục nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, được xem là "món lạ" cho khách Việt tìm mua một chiếc xe gầm cao 3 hàng ghế.
Mẫu xe điện Trung Quốc gây chú ý vì không có cửa kính phía sauTân binh Avatr 06 sử dụng pin CATL và công nghệ của Huawei, cạnh tranh trực diện với Tesla Model 3.
Thương hiệu Trung Quốc ra mắt mẫu xe điện sạc nhanh nhất thế giớiTheo giới thiệu của nhà sản xuất, thế hệ pin mới dùng cho mẫu Zeekr 007 có thể đạt dung lượng tăng từ 10% lên 80% chỉ trong 10,5 phút.
Toyota Corolla Cross 2025 có thêm màu đỏ vốn là đặc trưng trên xe MazdaÍt người ngờ rằng có một ngày màu sơn Soul Red Crystal đi liền với tên tuổi Mazda xuất hiện trên một chiếc crossover của thương hiệu khác dưới dạng chính hãng.
Mazda CX-8 mới giá từ 969 triệu đồng: Có nâng cấp nhưng chưa đáng kểỞ lần nâng cấp giữa vòng đời, Mazda CX-8 2025 có một số điểm mới về tính năng an toàn, nhưng trang bị tiện nghi chưa đột phá trước nhưng thay đổi lớn của các mẫu xe đối thủ.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Toyota sẽ ra mắt xe bán tải nhỏ hơn Hilux, động cơ hybrid như CorollaVới thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc Toyota EPU Concept, mẫu xe bán tải cỡ nhỏ mới của thương hiệu Nhật Bản sẽ có kết cấu khung liền thân (unibody) và sử dụng động cơ hybrid.
Lexus GX thế hệ mới vừa ra mắt đã được nâng cấp: Thêm trang bị, tăng giáNâng cấp đáng chú ý nhất trên mẫu GX 2025 là khả năng off-road được tăng cường cho các phiên bản Overtrail và Overtrail+.
Hyundai Ioniq 9 ra mắt, đi được 620km/lần sạcDù sử dụng cụm pin lớn, nhưng mẫu SUV điện 3 hàng ghế này được giới thiệu là chỉ mất 24 phút để sạc pin từ 10% lên 80%.
Mẫu SUV cỡ B+ tiền tỷ này được giảm giá cả trăm triệu suốt từ khi ra mắtTrong tháng cuối năm, Subaru Crosstrek vẫn đang được giảm giá tới 100 triệu đồng tại đại lý, trên tất cả các phiên bản.
Toyota Sienna 2025 trình làng, "đấu" Kia Carnival bằng tính năng thiết thựcĐặt lên bàn cân với tính năng cảnh báo nếu bỏ quên trẻ em, thú cưng được trang bị trên hầu hết mẫu ô tô khác, hệ thống trên Sienna 2025 làm việc hiệu quả hơn kể cả trong điều kiện không thuận lợi.