Acecook mở quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại phố cổ Hà NộiTừ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Ăn chơi ở Hà Nội sau 0h đêmSau 0h, thành phố Hà Nội chỉ còn một số khu vực được phép hoạt động với các loại hình kinh doanh giải trí thu hút du lịch và giới trẻ.
Món lẩu mực tươi giòn sần sật ở Khánh Hòa, khách ăn một lần là nhớ mãiĐại Lãnh (tỉnh Khánh Hòa) nổi tiếng món đặc sản lẩu mực với hương vị thơm ngon, mực tươi giòn dai sần sật, gây "thương nhớ" cho nhiều thực khách.
Hơn 180 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của Học viện Cá hồi Na UyHọc viện Cá hồi Na Uy được tổ chức bởi Hội đồng Hải sản Na Uy, đào tạo cho hơn 180 học viên với các kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa giá trị của cá hồi Na Uy, mang đến nhiều giá trị hơn cho người dùng và doanh nghiệp bán hàng tại Việt Nam.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Rạp phim phục vụ khách tận răng: Xem phim và ăn lẩu nóng hổi tại chỗNhiều thực khách ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Quảng Châu được trải nghiệm cảm giác vừa nhúng rau và thịt vào nước dùng đang sôi sục, vừa để mắt tới bộ phim chiếu trên màn hình lớn.
Lẩu Đức Trọc mở cửa phục vụ thực khách Hà Nội xuyên TếtKhông khí Tết Nguyên đán ngập tràn khắp Hà Nội, Lẩu Đức Trọc, thương hiệu lẩu được nhiều người yêu thích, cho biết mở cửa phục vụ xuyên suốt kỳ nghỉ lễ.
Chuyên gia chỉ ra những sai lầm thường gặp khi ăn lẩuSau nhiều ngày Tết, để chống ngán nhiều gia đình chọn ăn lẩu. Vậy ăn lẩu như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Cô gái chi gần một tỷ đồng để... ăn lẩu liên tục trong 9 nămMột cô gái Trung Quốc tiết lộ, cô thích ăn lẩu đến mức đã chi 922 triệu đồng để thưởng thức món này hơn 600 lần.
Ăn buffet ở Hà Nội lấy 10kg hải sản: Vị khách trong đoàn lên tiếng!Chị T. cho biết, người lấy 10kg hải sản cho vào túi mang về là nhân viên trong quán cà phê của mình. Người này lần đầu được ăn buffet, lại không biết chữ nên chưa nắm được quy tắc ăn uống.