Tranh cãi việc trại hè bắt trẻ bơi khi hai tay bị trói sau lưngNhững trại hè đặt ra chế độ rèn luyện khắc nghiệt đang gây tranh cãi tại Trung Quốc. Phụ huynh kỳ vọng con sẽ trở nên mạnh mẽ sau kỳ nghỉ hè, nhưng chuyên gia đang cảnh báo về "phản ứng ngược".
Open Day: Từ truyền thông tuyển sinh đến trải nghiệm ra quyết địnhVới Open Day theo mô hình mới, học sinh được tham quan, trải nghiệm môi trường học tập và trò chuyện với giảng viên, sinh viên, qua đó hình dung rõ hơn đời sống đại học và mức độ phù hợp với năng lực, sở thích cá nhân.
Chữ “H” trong kết quả học tập của con khiến nhiều phụ huynh lo lắng là gì?Trong phiếu đánh giá học tập của học sinh tiểu học, ký hiệu “H” làm không ít phụ huynh và học sinh lo lắng và tiếc nuối.
Phụ huynh trường tư Hà Nội bất ngờ nhận hơn 3 triệu tiền hoàn ăn bán trúSố tiền hoàn ăn lên đến hàng triệu đồng khiến phụ huynh trường tư vui mừng chia sẻ.
Clip "đi họp phụ huynh được xem Táo quân" gây sốt mạngĐoạn clip họp phụ huynh dưới hình thức một buổi Táo quân chầu trời khiến mạng xã hội “dậy sóng” vì ý tưởng sáng tạo độc đáo.
Con thi học kỳ I toàn điểm 9-10, phụ huynh vẫn lo con "rớt" xuất sắcPhụ huynh tiểu học lo lắng khi con đạt điểm kiểm tra học kỳ I toàn 9-10 nhưng môn âm nhạc chỉ đạt mức “Hoàn thành”, sẽ không giành được danh hiệu xuất sắc cuối năm.
Phụ huynh yêu cầu được xem điểm số của con, trường đại học phản hồi gì?Để kịp thời nắm bắt việc học của con ở đại học, một phụ huynh kiến nghị nhà trường cung cấp hệ thống phần mềm giúp gia đình theo dõi kết quả học tập của con.
Tội lỗi của người phụ nữ sát hại bạn trai trong cơn ghen ở TPHCMChỉ vì ghen tuông và nghi ngờ không có căn cứ, một người phụ nữ ở TPHCM đã ra tay sát hại bạn trai.
Muốn cho con nghỉ thêm dịp Tết Nguyên đán, phụ huynh lo bị hạ hạnh kiểmNhiều phụ huynh xa quê có nguyện vọng cho con nghỉ Tết Nguyên đán thêm vài ngày để thuận tiện về quê, tránh cao điểm đi lại. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất khiến họ đắn đo là nỗi lo con bị hạ hạnh kiểm.
Vì sao Ba Lan "khát" vàng?Ba Lan đang vẽ lại bản đồ tài chính châu Âu khi sở hữu 550 tấn vàng, vượt mặt cả Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Một cá mập mới đã lộ diện với tham vọng chưa dừng lại.
Phụ huynh tranh cãi học sinh được nghỉ Tết Dương lịch 1 ngày hay 4 ngày?Sau khi một trường học ở TPHCM cho học sinh nghỉ Tết Dương lịch liên tiếp 4 ngày, một cuộc tranh cãi gay gắt đã bùng nổ trong một diễn đàn giáo dục.
Trường Ngôi Sao Hoàng Mai tổ chức kỳ đánh giá năng lực và xét học bổng năm 2026Kỳ đánh giá năng lực và xét học bổng năm 2026 do Trường Ngôi Sao Hoàng Mai tổ chức dành cho học sinh lớp 5 và lớp 9 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Kỳ đánh giá dự kiến diễn ra vào ngày 10/1/2026.