Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Phở từ đâu đếnTôi đinh ninh rằng "Pot-au-Feu" chính là một trong ba nguồn gốc và lại là nguồn gốc khởi nguyên, định danh cho món phở Việt.
"Hà Nội trong mắt em" và "Mật lệnh hoa sữa" thêm nhân vật mớiHai bộ phim thuộc dự án "Vì tình yêu Hà Nội" do Đài Hà Nội sản xuất bất ngờ thêm tình tiết, nhân vật mới.
Khách Việt nói gì khi ăn phở 265.000 đồng tại quán của Chipu ở Trung Quốc?Từng nếm thử rất nhiều quán phở ở Thượng Hải, nhưng Hạnh Thư chưa thực sự ưng ý quán nào bởi hương vị chưa đúng chuẩn phở Việt.
Khách Việt chi 2 triệu đồng ngồi vỉa hè, uống nước mía giữa trung tâm ParisNgồi trên chiếc ghế nhựa xanh, uống nước mía, ăn nem thính, phở gà… giữa trung tâm sầm uất bậc nhất ở Paris (Pháp), chị Nguyệt Ánh cho biết: "Cảm thấy như được về nhà".
Cách ăn phở để không nguy hại cho sức khỏePhở là món ăn vô cùng quen thuộc của người Việt Nam. Tuy nhiên, chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo đây là món ăn được xếp vào nhóm không lành mạnh bởi chứa quá nhiều muối.
"U" Tuyết - Người mang món nộm hoa chuối thết đãi 21 nguyên thủ quốc giaLần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao.
Bão mạnh nhất 75 năm đổ bộ Thượng HảiBão Bebinca rạng sáng nay 16/9 đã đổ bộ thành phố Thượng Hải của Trung Quốc và được ghi nhận là trận bão lốc mạnh nhất hơn 70 năm qua tại thành phố này.
Quán bún mọc phố cổ Hà Nội có gì lạ khiến khách Tây gật gù chấm 9/10 điểmLần đầu thưởng thức bát bún mọc thịt trên phố Bát Đàn ở Hà Nội, vị khách người Scotland ăn hết sạch cả nước lẫn cái và gật gù khen. Theo đánh giá cá nhân, anh chấm điểm bát bún đạt 9 trên 10 điểm.