CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mớiSau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.
Người sở hữu thương hiệu "phở Thìn" nói gì giữa lùm xùm nhượng quyền?Hà Nội có hai thương hiệu Phở Thìn gồm "Phở Thìn Bờ Hồ" và "Phở Thìn 13 Lò Đúc". Nhiều người hay nhầm lẫn trước 2 thương hiệu cùng mang một tên "Thìn", nhưng thực tế lại không cùng "huyết thống".
Chin-su chinh phục người yêu phở gia truyền trên hành trình mớiChin-su và Phở Thìn Bờ Hồ đã tạo nên một sự đổi mới trong ẩm thực Việt Nam với sản phẩm mới mang tên Phở Story. Đây là hướng đi khác biệt trên thị trường, được kỳ vọng chinh phục khẩu vị người sành phở.
Ba "gia tộc ẩm thực" Hà Nội hồi hộp, ngóng chờ ngày dỡ bỏ lệnh cách lyBa gia tộc ẩm thực lớn ở Hà Nội như Phở Thìn Bờ Hồ, bún thang bà Ẩm, cà phê Giảng cùng chung tâm lý háo hức, chờ đợi ngày dỡ bỏ lệnh cách ly xã hội .
Phở Hà Nội, phở Nam Định trở thành Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaPhở Hà Nội và Phở Nam Định được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Phở Hà Nội là Di sản Văn hóa Quốc gia: Ăn phở chuẩn vị ở đâu?Địa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn. Đây cũng là nơi có nhiều quán phở ngon nổi tiếng.
Phở Story ghi điểm với công thức từ nghệ nhân ẩm thực gia truyềnKhách hàng đến thăm nhà máy sản xuất Phở Story ấn tượng với quy trình sản xuất ra sợi phở và nước phở mang vị ngon như phở gia truyền.
Công chúng Pháp xếp hàng chờ thưởng thức phở trong "Ngày Việt Nam tại Pháp"Chương trình "Ngày Việt Nam tại Pháp 2023" mang đến trải nghiệm văn hóa đa giác quan thông qua nhiều hoạt động như thưởng thức phở, chơi nhạc cụ dân tộc, mặc cổ phục và làm tranh dân gian.
Từ Phở 24 nhìn lại Phở Thìn, vì sao mở chuỗi bán phở lại lắm gian nan?Khách mời ChatToday số ngày 1/3 sẽ lý giải những nguyên nhân khiến mở chuỗi nhượng quyền cửa hàng ăn truyền thống gặp khó tại Việt Nam, đặc biệt là nhượng quyền ngành phở.
ChatToday: Vì sao nhượng quyền Highlands Coffee dễ thành công hơn Phở Thìn?Khách mời ChatToday cho biết cà phê có thể dễ dàng đóng gói công thức pha chế và nhân rộng trong khi phở lại là món ăn đặc biệt, khó mở rộng.
Hà Nội dừng cách ly xã hội: Chủ hàng phở dậy từ 2 giờ, thái thịt xuyên đêmĐể chuẩn bị hàng trăm bát phở phục vụ "thượng đế" cho ngày đầu tiên Hà Nội dừng cách ly xã hội, nhiều chủ hàng đã tất bật dậy từ 2 giờ sáng dọn hàng chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh trở lại.