CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mới
(Dân trí) - Sau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.
Việt Nam nằm trong danh sách những nền ẩm thực hàng đầu thế giới. Các món ăn chế biến từ gạo truyền thống như phở, hủ tiếu, bún, miến… gây thương nhớ cho người Việt lẫn thực khách quốc tế.
Là thương hiệu hàng tiêu dùng - gia vị hàng đầu tại Việt Nam, CHIN-SU đã không ngừng nỗ lực để có thể mang hương vị ẩm thực truyền thống đến với người tiêu dùng ở mọi miền đất nước, thông qua những sản phẩm ăn liền tiện lợi.
Năm 2023, CHIN-SU đã thành công khi kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ - quán phở gia truyền từ năm 1955 để cùng ra mắt CHIN-SU Phở Story - Phở Thìn Bờ Hồ. Với công thức đặc biệt giữ trọn vị ngon trứ danh của phở gia truyền, Phở Story đã giúp món ăn này trở nên tiện lợi hơn, để giờ đây người tiêu dùng có thể thưởng thức Phở Thìn Bờ Hồ ở bất cứ đâu.
Tiếp nối sự thành công đó, CHIN-SU Story tiếp tục mở rộng bản đồ, kể câu chuyện ẩm thực dọc theo chiều dài đất Việt bằng 2 sản phẩm chế biến từ gạo ăn liền mới là CHIN-SU Phở Story - Phở bò Pasteur và Hủ Tiếu Story - Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân.
Hủ Tiếu Story - Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất chất lượng cao của CHIN-SU và công thức gia truyền 4 thế hệ làm nên danh tiếng của quán hủ tiếu bao thế hệ thương nhớ. Từ năm 1946, trải qua 4 thế hệ gia truyền, quán Thanh Xuân vẫn luôn giữ được hương vị món hủ tiếu từ năm nào.
Khác với Phở Story - Phở Thìn Bờ Hồ, thì Phở Story - Phở bò Pasteur lại kể một câu chuyện phở theo cách khác.
Sản phẩm được tinh tuyển từ cách ăn phở "kiểu miền Nam", lấy cảm hứng từ con đường Phở Pasteur, nơi có rất nhiều quán từ hàng chục năm trước. Khởi đầu với sự xuất hiện món phở từ Bắc vào Nam giữa thập niên 50 đến thập niên 60, TPHCM khi đó đã có vài dãy phố phở, nhất là trên con đường Pasteur. Nhiều người ghé Pasteur ăn phở để tìm tới hương vị nước dùng trong vắt thơm lừng, miếng thịt chín mùi, miếng gầu trắng mịn như thạch chấm cùng tương đen, tương đỏ.
Nhằm tái hiện trọn vẹn nhất có thể sự đặc trưng đó, trong mỗi gói Phở Story - Phở bò Pasteur, ngoài bánh phở, nước cốt phở, rau thơm, là 2 loại tương đỏ và tương đen, tạo nên chuẩn hương vị của Phở Sài Thành.
Những sự kết hợp đặc biệt này đã mang đến cách thưởng thức mới cho một món ăn truyền thống, đồng thời, tôn vinh mỹ vị Việt và đem trọn hương vị sản phẩm đến tay người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước. Từ nay, người tiêu dùng có thể cùng lúc thưởng thức trọn vị các món ăn đặc sản 2 miền Bắc - Nam tại mọi thời gian, không gian nhờ dạng gói ăn liền tiện lợi từ CHIN-SU Story.
Phở Thìn Bờ Hồ, Phở Bò Pasteur và Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân cùng xuất hiện tại Lễ hội Tết Việt 2024
Trước khi mở bán và lên kệ tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên cả nước, Phở Bò Pasteur và Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân sẽ cùng Phở Thìn Bờ Hồ xuất hiện tại gian hàng của CHIN-SU Story ở Lễ hội Tết Việt 2024, diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Không chỉ mang đến hương vị truyền thống, gian hàng của Phở Story còn được thiết kế như một tiệm ăn lâu đời, gợi nhớ về những quán ăn truyền thống, đơn giản nhưng sạch sẽ ấm cúng. Thực khách đến gian hàng sẽ có trải nghiệm với CHIN-SU Story ngay tại chỗ ngồi, gọi món và được phục vụ như các tiệm ăn thực sự.
Bên cạnh đó là những hoạt động thú vị và chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng đến tham quan và trải nghiệm gian hàng tại Lễ hội Tết Việt 2024 như tặng quà, biểu diễn âm nhạc vui nhộn,…
Mê phở Bắc, thích phở Nam hay ghiền hủ tiếu Mỹ Tho, thực khách có thể ghé qua CHIN-SU Story tại Lễ hội Tết Việt 2024 từ ngày 18/1 đến ngày 21/1, cùng thưởng thức những món ăn nóng hổi, trọn mỹ vị Việt cùng lúc mà chẳng cần đi xa.